Giải trí

Á hậu Thanh Tú lên tiếng trước tin đồn tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018

Á hậu Thanh Tú đã chính thức xác nhận thông tin sẽ không tham dự bất cứ cuộc thi sắc đẹp quốc tế trong năm 2018. Cô muốn toàn tâm toàn ý cho công việc tại VTV.

Giải thích về việc vắng mặt tại cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2018, vai trò thường dành cho Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Thanh Tú cho biết, hiện tại, cô đang làm việc tại VTV và VOV với lịch hoạt động khá dày. Bản thân cô cũng rất yêu thích và muốn làm tốt hơn công việc của mình. Do vậy, Thanh Tú sẽ tập trung cho vị trí BTV, MC tại đài.

"Tôi cũng rất tiếc vì không thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, tôi đã có kế hoạch riêng cho mình sắp tới, hy vọng khán giả vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ tôi", Thanh Tú chia sẻ.

Á hậu Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú đã nhận được sự đồng thuận của BTC Hoa hậu Việt Nam. Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết: “Đồng hành cùng Á hậu Thanh Tú trong suốt nhiệm kỳ, chúng tôi rất yên tâm về việc lựa chọn hướng phát triển của cô ấy"

Đồng thời bà Phạm Kim Dung còn cho biết thêm, trong suốt nhiệm kỳ, Thanh Tú giữ được hình ảnh đẹp, trở thành một trong những hình mẫu cho giới trẻ. BTC rất ủng hộ quyết định lần này của Thanh Tú và tin tưởng cô sẽ tỏa sáng trên con đường mà mình lựa chọn”.

Á hậu Thanh Tú hiện làm việc tại VTV, VOV trong lĩnh vực văn hóa, y tế, xã hội. Cô làm MC các chương trình như: Câu chuyện trái tim (VOV), Bản tin y tế (VTV) và Hành trình văn hóa Việt (Đài Truyền hình Vĩnh Long).

Tác giả: Hương Thủy

Nguồn tin: Báo An ninh Thủ đô

BÀI MỚI ĐĂNGTOP