Thể thao

Thêm đội bóng lớn châu Á muốn chiêu mộ Quang Hải

Truyền thông Nhật Bản tiết lộ thông tin mới về tương lai của tiền vệ Quang Hải.

Quang Hải được 2 đội bóng Nhật Bản quan tâm.

Theo tờ Excite, ngoài Câu lạc bộ Consadole Sapporo thì Urawa Reds - đội bóng lớn ở Nhật Bản cũng đang dành sự quan tâm rất lớn tới Quang Hải.

"Hai câu lạc bộ Nhật Bản là Consadole Sapporo và Urawa Reds được cho là muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Việt Nam. Tình hình của hai câu lạc bộ khác nhau. Urawa Reds FC đang xếp thứ 6 ở giải J.League 1.

Họ sở hữu nhiều ngoại binh chất lượng như Brian Linsen, Thiago Santana, Ola Solbakken, Ekanit Panya... Việc thi đấu ở câu lạc bộ Urawa Reds có thể là canh bạc mạo hiểm nhưng cũng là cơ hội để Quang Hải phát triển tài năng. Urawa Reds là đội bóng mạnh, có môi trường cạnh tranh và có thể giúp tuyển thủ Việt Nam phát triển tài năng" - tờ Excite viết.

Trong trường hợp gia nhập Câu lạc bộ Urawa Reds, Quang Hải sẽ có cơ hội được thi đấu ở AFC Champions League hoặc AFC Cup.

Trong khi đó, nếu chọn Consadole Sapporo, Quang Hải sẽ có cơ hội ra sân thi đấu nhiều hơn. Hiện đội bóng này đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng.

Giải chuyên nghiệp Nhật Bản (J.League) vẫn tổ chức theo một năm dương lịch, chứ chưa vắt qua 2 năm như V-League hay châu Âu hay Việt Nam hiện tại.

Quang Hải khoác áo CLB Công an Hà Nội hồi giữa mùa 2023 và đang sở hữu 7 bàn thắng ở V-League 2023/2024, dẫn đầu danh sách Vua phá lưới nội, dù thi đấu ở vị trí tiền vệ ở đội bóng Thủ đô.

Trong trường hợp Quang Hải rời đi, CLB Công an Hà Nội với tiềm lực tài chính hùng hậu sẽ không khó trong việc tìm người thay thế.

Tác giả: Đại Phú

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP