Pháp luật

Phó trưởng công an phường bị đâm tử vong

Một phó trưởng công an phường ở TP Huế đã bị đối tượng có biểu hiện loạn thần dùng dao đâm tử vong.

Đến tối 12-1, lực lượng công an, viện kiểm sát và cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế vẫn đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân đại úy Tr. D. H. - Phó Trưởng Công an phường Thủy Vân, TP Huế - bị đâm tử vong.

Khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ Phó Trưởng Công an phường Thủy Vân bị đâm tử vong. Ảnh: Bảo Phú

Nghi phạm bị bắt giữ là Ng. T. S. (SN 1999; ngụ phường Thủy Vân), được cho là có dấu hiệu loạn thần. Theo một số nguồn tin, sự việc xảy ra vào khoảng 18 giờ cùng ngày tại khu vực đường Lê Đức Anh, phường Thủy Vân.

Đại úy Tr. D. H. bị S. dùng dao tấn công bất ngờ, đâm nhiều nhát ở bụng và cổ.

Anh H. được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Lực lượng công an đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ nghi phạm gây án ngay tại hiện trường.

Trước đó, Công an phường Thủy Vân đã phát đi cảnh báo gửi người dân về thông tin đối tượng có biểu hiện loạn thần là Ng. T. S. thường đứng giữa lòng đường Lê Đức Anh, đoạn giao với đường 36 m ở tổ dân phố Xuân Hòa, phường Thủy Vân, gây ách tắc giao thông, mất an ninh trật tự.

Công an phường Thủy Vân đề nghị mọi người cảnh giác, khi phát hiện đối tượng có hành vi trên thì ngay lập tức báo cho trực ban công an phường để ngăn chặn, xử lý. Thông báo cũng công khai số điện thoại di động của trưởng công an phường và đại úy Tr. D. H. để tiếp nhận tin báo của người dân.

Tác giả: Quang Nhật

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP