Đẹp

Nàng nào chẳng “ao ước” được chàng tặng son siêu xinh mùa Giáng sinh như vậy chứ

Chỉ cần bạn tặng nàng một trong 6 thỏi son dưới đây chắc chắn nàng sẽ nhẩy cẫng lên vì vui sướng đấy.

Rimmel Provocalips 16 Hour Kiss Proof Lip Color (hơn 136 nghìn đồng)

Thỏi son 2 đầu Rimmel Provocalips có thể giữ màu tới 16 tiếng. Một đầu là son kem lì và đầu còn lại là son dưỡng tạo hiệu ứng căng bóng. Son lên màu chuẩn, mượt mà. Môi sẽ mịn và dưỡng ẩm suốt cả ngày.

Tatcha Kyoto Red Lipstick (khoảng 1 triệu 250 nghìn đồng)

Đây là một trong những thỏi son nàng nào cũng “khao khát” được tặng. Tatcha Kyoto Red Lipstick có chất son mịn, mướt, không bóng bẩy, không loang lổ. Thiết kế son vô cùng tinh tế. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo lớp son xuống tông màu.

Wet n’ Wild MegaLast Liquid Catsuit Matte Lipstick (hơn 113 nghìn đồng)

Son kem lì Wet n’ Wild MegaLast Liquid Catsuit có khả năng bám màu cực “trâu” lên 5 đến 6 tiếng. Chất son mỏng mịn, rất dễ tán, không bị vón cục. Môi cực kỳ mướt, mềm mịn như nhung.

Charlotte Tilbury Matte Revolution (hơn 773 nghìn đồng)

Son lì Charlotte Tilbury Matte Revolution giúp đôi môi đầy đặn, căng mọng, tràn đầy sức sống. Son môi bám màu 4 tiếng, không loang lổ trên môi.

Armani Lip Maestro Lip Stain (hơn 864 nghìn đồng)

Đây là một trong những dòng son huyền thoại của Giorgio Armani. Ngay cả khi ăn uống xong, đôi môi bạn sẽ mềm mại cả ngày và vô cùng lâu trôi.

NARS PowerMatte Lip Pigment (hơn 591 nghìn đồng)

Son kem lì NARS PowerMatte Lip Pigment không hề gây khô hay bong tróc môi. Son lên màu đậm, chuẩn, sắc nét và tạo hiệu ứng môi căng.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP