Giải trí

Nam Em ra sao sau khi bất ngờ nhập viện?

Bạn trai Nam Em đã chính thức lên tiếng về việc cô phải nhập viện giữa lúc bị triệu tập đến làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông.

Những ngày qua, Nam Em trở thành cái tên liên tục gây tranh cãi trên khắp các nền tảng mạng xã hội vì loạt phát ngôn trên sóng livestream của mình.

Đặc biệt, thông tin Nam Em phải nhập viện, không thể có mặt ở buổi gặp Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tối ngày 28/2, bạn trai Nam Em đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân của cô nàng. Theo đó, anh cho biết trong lúc di chuyển, Nam Em bất ngờ khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và phải nhập viện gấp.


Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định Nam Em nhận giấy mời và không phải giấy triệu tập đến Sở Thông tin và Truyền thông.

Bạn trai Nam Em tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nàng hoa khôi.

Bạn trai Nam Em chia sẻ: "Tôi Bùi Hữu Cường, là người đại diện cũng là quản lý của Nam Em. Sáng hôm nay ngày 28/2, trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông, Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào viện Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên Sở Thông tin và Truyền thông để đại diện.

Tôi cũng xin đính chính thông tin Nam Em được nhận giấy mời chứ không phải là giấy triệu tập vì thế tôi mong các bạn nhìn ở góc độ khách quan. Sau khi làm việc với Sở, Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này, sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông".

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe của bạn gái rằng: "Cô ấy bị rối loạn lo âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực. Vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đồng cảm hơn thay vì toxic.

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông, tôi hy vọng mọi người không đưa ra những thông tin sai lệch để câu chuyện bị đẩy đi quá xa. Tôi chân thành cảm ơn".

Thời gian qua, Nam EM liên tục có những phát ngôn gây sốc.

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã gửi giấy mời Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Chia sẻ với truyền thông, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết, đã nhận được thông tin liên quan đến vụ việc Hoa khôi Nam Em livestream gây ồn ào mạng xã hội.

"Qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được thông tin trên. Chúng tôi đang tìm hiểu và sẽ có phản hồi trong thời gian tới", ông Thắng nói.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM cũng xác nhận Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM đã vào cuộc phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em những ngày qua.

Bà Thúy cho biết, Sở Thông tin và Truyền thông là cơ quan chủ trì làm việc, khi có kết quả sẽ thông báo ngay đến báo chí.

Tác giả: Linh San

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP