Số hóa

iOS 17.5 beta 4 được phát hành

Mới đây, Apple đã tung ra bản beta thứ tư của các bản cập nhật iOS 17.5 và iPadOS 17.5.

Bản beta thứ tư xuất hiện chỉ sau khoảng 1 tuần kể từ khi Apple tung ra bản thử nghiệm thứ ba của iOS 17.5 và iPadOS 17.5. Các nhà phát triển có thể đăng ký tham gia bản beta bằng cách:

Đăng nhập bằng ID Apple của mình tại dev.apple.com (nếu chưa từng đăng nhập trước đây) - Tạp bản sao lưu mới cho thiết bị - Khởi chạy ứng dụng Cài đặt (thiết bị phải chạy ít nhất iOS 16.4)- Cài đặt chung - cập nhật phần mềm- Cập nhật Beta- Chọn iOS 17.5 Developer Beta.

iOS 17.5 beta 4 được phát hành

Hiện vẫn chưa rõ tính năng mới nào sẽ được xuất hiện trong iOS 17.5 và iPadOS 17.5 beta4 khi hầu hết các tính năng Apple hứa sẽ có trong iOS 17 đều đã được phát hành và các bản thử nghiệm trước đó đã bổ sung thêm các thay đổi về hệ sinh thái ứng dụng tại EU. Từ đó, các nhà phát triển có thể cung cấp ứng dụng để tải xuống trên iPhone trực tiếp từ trang web của họ cũng như thông qua các chợ ứng dụng.

Bên cạnh đó, mã iPadOS 17.5 mang tới những thông tin về mẫu Apple Pencil mới và tính năng Battery Health cho iPad. Trong tất cả các khả năng thì bản beta 4 chỉ được dùng để sửa lỗi còn tồn đọng và cải thiện hiệu suất thiết bị trước khi phiên bản chính thức được tung ra.

Tuy nhiên, bản cập nhật beta dành cho các nhà phát triển iOS có thể phá vỡ một số chức năng iPhone của bạn. Do đó, nếu không cần thiết bạn không nên cài đặt bản cập nhật thử nghiệm này, hãy chờ khi Apple tung ra bản cập nhật chính thức.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

  Từ khóa: iPadOS 17.5 , iOS 17.5 beta 4 , Apple

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP