Giải trí

Gia đình đính chính thông tin sai lệch về Đức Tiến

Thông tin Đức Tiến bị bệnh tim từ nhỏ hay Bình Phương mang thai đang lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, gia đình nam diễn viên phủ nhận.

Sau khi Đức Tiến được xác nhận qua đời vào 19/5, nhiều thông tin liên quan đến nam diễn viên được đăng tải và lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều bạn bè tiết lộ nam diễn viên bị bệnh tim từ nhỏ hay vợ của anh là Bình Phương đang mang thai con thứ 2.

Tuy nhiên, trao đổi với Tri thức - Znews vào trưa 20/5, chị Hoàng Thảo, em gái của Đức Tiến khẳng định thông tin anh trai bị bệnh tim là không chính xác. Về thông tin Bình Phương mang thai con thứ 2, chị Hoàng Thảo không phản hồi với lý do đây là chuyện riêng tư của chị dâu.

Đức Tiến qua đời ở tuổi 44.

Chị Hoàng Thảo cho biết thêm chị và mẹ chưa thể sắp xếp từ Việt Nam sang Mỹ để lo hậu sự cho Đức Tiến bởi chưa hoàn tất thủ tục. Tang lễ của Đức Tiến tại Mỹ cũng chưa chốt được thời gian, địa điểm do các thủ tục ở Mỹ khác biệt so với Việt Nam. Hiện, mọi người trong gia đình chị, đặc biệt là mẹ rất đau buồn, rối rắm nên chưa thể chia sẻ thêm thông tin.

Trong khi đó, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của Bằng Kiều thay mặt Bình Phương cũng lên tiếng đính chính những thông tin kể trên. Theo Trizzie Phương Trinh, thông tin Bình Phương đang mang thai con thứ 2 và Đức Tiến bị bệnh tim bẩm sinh là không đúng.

“Có thể vì quá thương tiếc và đau xót trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến nên mọi người đã vội vã đưa tin mà chưa kịp kiểm chứng lại. Thông báo này được viết để mọi người nắm rõ thông tin chính xác chứ không có ý trách cứ một ai, xin đừng hiểu lầm”, Trizzie Phương Trinh viết.

Ngày 19/5, chị Hoàng Thảo, em gái của Đức Tiến xác nhận với Tri thức - Znews, nam diễn viên qua đời sau cơn nhồi máu cơ tim.

Sáng 20/5, vợ Đức Tiến là Bình Phương có những dòng chia sẻ đầu tiên về chồng. Bình Phương chưa hết bàng hoàng khi chồng qua đời đột ngột.

“Ông xã ơi, gia đình nhỏ của anh cần anh, mà vì sao Chúa gọi anh về sớm quá. Nhưng anh đừng lo, anh là người cha tốt, người chồng tuyệt vời, người bạn chân thành. Mọi thứ ở đây, để em và những người đồng hành cùng anh trong cuộc sống này lo lắng. Anh hãy yên nghỉ nhé”, Bình Phương nhắn nhủ.

Đăng video ghi lại khoảnh khắc cuối đời của Đức Tiến, ca sĩ Thanh Thảo kể trước khi gặp nạn, Đức Tiến mang tặng cô và bạn bè trái mít. Nam diễn viên tự tay bổ trái mít giúp bạn bè rồi sau đó ngã gục. “Mọi chuyện xảy ra quá nhanh trước mắt nên tôi sốc lắm. Tôi bấm gọi cấp cứu liền lúc đó, rồi đưa Tiến vào viện. Tôi vẫn không thể tin được khi bệnh viện báo tin về. Sáng nay nhìn lịch sử cuộc gọi có số cấp cứu mà tôi bật khóc. Bàng hoàng quá”, Thanh Thảo nhớ lại.

Tác giả: Minh Hạo

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP