Giới trẻ

Cường Đô La chia sẻ thú vui của gia đình, quý tử Subeo ngày càng ra dáng 'cậu cả'

Dù bận rộn công việc thế nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian để chăm sóc các con.

5 năm sau khi kết hôn, Cường Đô La đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Đàm Thu Trang cùng các con. Trên mạng xã hội, "doanh nhân phố núi" thường xuyên chia sẻ về cuộc sống làm "bố bỉm" nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây nhất, trên Facebook Cường Đô La đã đăng tải loạt ảnh hoạt động cuối tuần của gia đình. Theo đó, anh đã dành thời gian để cùng bé Subeo chơi pickleball. Đây là một trong những môn thể thao đang hot nhất nhì hiện nay. Có thể thấy, dù bận rộn công việc, thế nhưng nam doanh nhân vẫn luôn dành thời gian cho các con.

Cường Đô La dành thời gian cuối tuần để bên cạnh gia đình và vui chơi cùng các con.

Quý tử Subeo được tiếp xúc với nhiều bộ môn của giới nhà giàu như đánh golf,....

Bên cạnh đó, hình ảnh "cậu cả" nhà Cường Đô La chơi cùng em trai khiến dân tình chú ý. Dù mới chỉ 14 tuổi, thế nhưng Subeo đã sở hữu chiều cao vượt trội cùng vẻ ngoài điển trai, ra dáng anh khi phụ giúp bố mẹ chăm sóc các em.

Bé Sutin thích thú, luôn cười tít mắt khi chơi cùng anh hai Subeo.

Không chỉ có vẻ ngoài nổi bật, quý tử Subeo còn sở hữu thành tích học tập và khả năng tiếng Anh tốt. Về tính cách của nhóc tỳ, Cường Đô La từng cho biết quý tử giờ đã có chính kiến riêng, thích tự lập, không thích chụp ảnh và đi đến những nơi đông người. Thế nên, bất kể muốn làm điều gì cho quý tử, Cường Đô La đều phải hỏi trước ý kiến của con trai.

Con trai Cường Đô La có cuộc sống chuẩn "richkid" khi học trường quốc tế, đi siêu xe, ở biệt thự triệu đô,....

Cuộc sống hạnh phúc, giàu có của Cường Đô La và Đàm Thu Trang bên cạnh các con.

Tác giả: Mộc Anh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP