Pháp luật

Công an Quảng Bình tr.u.y n.ã đặc biệt đối tượng g.i.ế.t người rồi bỏ trốn

Sau khi giết "vợ hờ", đối tượng Thông đã nhắn tin cho người nhà rồi bỏ trốn từ ngày 6/5, không xác định được đang ở đâu.

Ngày 17/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình vừa ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Trần Văn Thông, SN 1968, trú tại thôn Hồng Sơn, xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình về tội danh Giết người.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h ngày 6/5 Trần Văn Thông và chị Hồ Thị M, SN 2000, trú tại xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy vào rừng để chặt lá cọ lợp mái nhà. Đến 14h cùng ngày, Thông điện báo cho người nhà biết việc đã giết hại chị M. và nói 20 phút nữa sẽ tự tử rồi tắt máy.

Sau khi nhận được thông tin, trưởng bản Eo Bù – Chút Mút, xã Lâm Tủy và người nhà của chị Hồ Thị M. vào rừng tìm kiếm, phát hiện chị này tử vong trong tư thế bị treo cổ vào thân cây, trên người có nhiều vết thương.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Văn Thông về hành vi giết người, quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự. Đối tượng đã bỏ trốn từ ngày 6/5, không xác định được đang ở đâu.

Cơ quan công an thông báo bất kỳ người nào cũng có quyền bắt và giải ngay bị can Trần Văn Thông đến cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc ủy ban nhân dân nơi gần nhất, hoặc thông báo ngay cho Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Bình, số 06, Nguyễn Văn Linh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, số điện thoại 0694100324.

Tác giả: Ngô Thị Huyền

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP