Giải trí

Vừa lên tiếng trước ồn ào mâu thuẫn, Hari Won lại bị Trường Giang đòi đổi MC

Hari Won vừa trở lại làm MC đã bị Trường Giang đòi đổi người.

Sau nhiều tuần vắng mặt, Hari Won đã trở lại làm MC cho chương trình Nhanh như chớp cùng Trường Giang. Ban đầu, Trường Giang tiết lộ Hari Won - Trấn Thành đã sang Hàn Quốc sinh sống, không hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam nữa tuy nhiên, Hari Won xuất hiện ngay sau đó.

Nữ MC cho biết, thời gian qua cô vắng mặt ở Nhanh như chớp vì vướng lịch quay phim chứ không phải vì mâu thuẫn với Trường Giang. Hari Won cũng nói thêm, cô rất nhớ không khí của chương trình nên khi được quay lại, cô cảm thấy rất vui.

Ở lần trở lại này, Hari Won không ngần ngại "chặt chém" Trường Giang về cân nặng của anh khi vừa lấy vợ đã mập lên trông thấy. Tuy nhiên, Trường Giang nhanh chóng bác bỏ và khẳng định mình không hề mập lên, mặt sưng do thiếu ngủ.

Hari Won - Trường Giang

Trong tập cuối của chương trình, Hari Won - Trường Giang được trải nghiệm thử thách trả lời những câu hỏi của chương trình để tìm ra ai là người đoán đúng liên tiếp nhiều nhất. Trường Giang nhận được câu hỏi từ Hari Won: "Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?" nhưng anh phải nghe đến hơn 2 lần mới hiểu. Vì vậy, Trường Giang tiếp tục đòi đổi MC khiến khán giả cười ngất.

Ngay sau đó, nam danh hài đưa ra đáp án đúng là "Tét" nhưng bị Hari Won bắt bẻ, không chấp nhận câu trả lời vì thiếu chữ "bánh". Nữ ca sĩ còn vô tư đáp lại trước sự phản đối của Trường Giang: "Em là MC, em có quyền" khiến chồng Nhã Phương dù tức nhưng vẫn phải chấp nhận.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNGTOP