Pháp luật

Vụ một phụ nữ tử vong nhiều nghi vấn: Cụ ông 81 tuổi thừa nhận giết vợ

Ông N. C. thừa nhận đã dùng khúc gỗ đánh chết vợ là bà Y. vì không đưa tiền cho ông tiêu xài. Sau đó, ông C. dựng hiện trường giả để báo cho các con là bà Y. bị ngã cầu thang dẫn đến tử vong.

Chiều ngày 8/5, Thượng tá Đặng Văn Nam - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi, xác nhận: qua làm việc với cơ quan điều tra, ông N. C. (81 tuổi, P. Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi) đã thừa nhận hành vi đánh vợ mình là bà N.T.Y. dẫn đến tử vong.

"Hiện công an tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ hình sự ông C. để tiếp tục điều tra, tiến hành xử lý vụ việc theo quy định", Thượng tá Nam thông tin.

Tại cơ quan Công an, ông N. C. khai nhận: Tối ngày 6/5, ông yêu cầu bà Y. đưa tiền để tiêu xài nhưng bà Y. không đưa nên ông bực tức dùng khúc cây đánh vợ tử vong. Sau khi vợ chết, ông C. lau dọn nhà cửa rồi tạo dựng hiện trường giả là bà Y. ngã cầu thang khi đốt nhang nên tử vong.

Sau đó, ông C. đến báo cho con ruột ở gần nhà và điện thoại cho một người con ở TP.HCM về để lo tang lễ. Sáng ngày 7/5, trong quá trình tổ chức tang lễ, con của bà Y. phát hiện trên cơ thể mẹ có nhiều vết trầy xước, bầm tím đáng ngờ nên đã báo Công an.

Người dân phường Nghĩa Chánh bàng hoàng vì ông C. thừa nhận đánh chết vợ.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua khám nghiệm tử thi phát hiện trên người bà Y. có trên 10 vết thương do vật cứng gây ra dẫn đến tử vong. Tại hiện trường có nhiều vết máu, nhiều đồ vật trong nhà cũng bị xáo trộn.

Cùng với đó, cơ quan điều tra còn thu thập được thông tin ông C. và bà Y. thường xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân do ông C. dùng tiền bán đất tiêu xài phung phí. Từ đó, cơ quan điều tra nghi vấn ông C. đã giết vợ mình nên tiến hành mời làm việc.

Làm việc với cơ quan Công an, ông C. viện cớ tuổi già sức yếu nên không hợp tác. Sau đó, lực lượng điều tra đã đưa ra nhiều chứng cứ xác thực, đồng thời tổ chức vận động nên ông C. đã thừa nhận hành vi giết vợ.

Tác giả: Quốc Triều

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP