Thể thao

Văn Toàn, Tiến Dũng ủng hộ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Bộ đôi cầu thủ tuyển Việt Nam đã có những hành động hết sức ý nghĩa với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn trong bão lũ.

Chiến dịch vận động ủng hộ đồng bào miền Trung của ca sỹ Thủy Tiên đang thu hút sự quan tâm lớn của người dân cả nước. Mới đây, tiền đạo Văn Toàn đã tham gia ủng hộ khi mới đây anh tiết lộ trên trang cá nhân. Tấm lòng của Văn Toàn là rất đáng quý bởi số tiền 50 triệu là tiền lãi đầu tiên kể từ khi anh tham gia vào công việc kinh doanh

"Xin chào mọi người! Hôm nay mình lên đây để thông báo với mọi người một việc, và mình nghĩ đó là việc tốt và cần sự lan tỏa của mọi người cùng hướng về miền Trung. Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng. Nó có tên là VATO9 's Zone và được mọi người ủng hộ giúp đỡ mình rất là nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên của mình làm ra.

Sau một thời gian bán hàng thì mình cũng được một chút thành quả. Giờ mình với bạn của mình Tommy Tong quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này bên mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thủy Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm. Đó là phần chính... phần phụ là 'mai mình ra tiếp mẫu áo mới nhé' các bạn cùng chờ đón và ủng hộ mình nhé".

Văn Toàn Tiến Dũng gửi tiền ủng hộ ủng hộ đồng bào miền Trung

Cách đây ít ngày, theo thông tin từ đại diện Hội chữ Thập đỏ, ngày 14/10, Bùi Tiến Dũng đã lặng lẽ ủng hộ 500 triệu đồng để giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp phải mưa lũ. Dù Tiến Dũng không muốn tiết lộ ra báo chí nhưng cá nhân ông muốn chia sẻ câu chuyện này để nhiều người có một cái nhìn thông cảm, và thấu hiểu cho một người từng là "người hùng" của đội tuyển.

Vị đại diện này cũng nói thêm, mặc dù trên sân Dũng phạm phải không ít sai lầm và chịu sự chỉ trích, nhưng ngoài đời cậu là người sống tình cảm. Hơn nữa vì là người gốc Thanh Hóa cậu thấu hiểu nỗi đau mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: doisongplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP