Du lịch

Tưởng không phải ở Trái đất với những hình ảnh quá đỗi ấn tượng này, trong đó có cả Việt Nam

Có rất nhiều địa điểm đẹp đến mức khiến du khách không thể tin vào mắt mình trên hành tinh của chúng ta.

Đường hầm tình yêu, Ukraina

Đường hầm của tình yêu là một trong những nơi thú vị và lãng mạn nhất ở Ukraine. Cảnh quan này nằm ở thị trấn Kleven. Đây là nơi bạn có thể thấy sự hợp nhất hoàn hảo về kiến ​​trúc tuyệt vời của thiên nhiên và con người. Trên thực tế Đường hầm tình yêu là 3 km chiều dài đường sắt được bao quanh bởi cây cối thành một đường hầm. Nhìn đường hầm này như được bao bọc theo hình xoắn ốc độc đáo khiến nhiều người mê mẩn.

Núi Tianzi Trung Quốc

Núi Tianzi nằm ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Từ ‘Tianzi’ có nghĩa là ‘Thiên Đàng’. Những đỉnh núi ở đây có tầm nhìn tuyệt đẹp, cắt xẻ theo nhiều hình dạng khác nhau. Người ta liên tưởng rằng đây là nơi cư ngụ của thần tiên bởi khung cảnh đẹp tựa thiên đàng.

Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

Hang Sơn Đoòng hiện đang là hang động lớn nhất thế giới nằm ở tỉnh Quảng Bình của Việt Nam. Hang động được phát hiện bởi một người đàn ông địa phương vào năm 1991. Hang được hình thành bởi sự phân hủy của đá vôi bên dưới núi bằng cách liên tục tác động của nước sông khoảng 3-5 triệu năm trước. Cảnh quan trong hang khiến nhiều nhà thám hiểm phải ngỡ ngàng vì có nơi chứa được cả chiếc máy bay Boeing, có nơi lại có vườn nhiệt đới với nhiều loại động thực vật quý hiếm.

Hang động băng, Chile

Hang động băng Chile có thể được gọi là mạng hang động đá cẩm thạch ngoạn mục nhất trên thế giới. Hang băng đầy nước được đặt tại Patagonia ở Chile. Hang động đá tuyệt đẹp này được hình thành bởi hoạt động liên tục của nước trong hàng ngàn năm. Mạng lưới hang động cũng được gọi là hang động bằng đá cẩm thạch do sự hình thành bất thường. Nước chảy qua hang động cũng tạo ra sự phản chiếu ánh sáng vô cùng đẹp.

Hẻm Antelope Canyon, Arizona, Hoa Kỳ

Antelope Canyon ở Arizona được hình thành bởi sự xói mòn của sa thạch hàng triệu năm trước. Cấu trúc đá đầy cảm hứng cũng là hẻm núi được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới. Màu đá tuyệt đẹp ở đây khiến nhiều du khách ngỡ như đang lạc vào một hành tinh khác lạ lẫm, xa xôi.

Tác giả: Moon (tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP