Xã hội

Tìm thấy thi thể nam sinh Đại học Ngoại thương mất tích bí ẩn

Thi thể nam sinh Đại học Ngoại thương mất tích bí ẩn được phát hiện trong tư thế treo cổ trên bãi đất trống

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường nơi phát hiện một nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ ở bãi đất trống

Công an Tx. Từ Sơn, Bắc Ninh xác nhận, vừa phát hiện một nam sinh tử vong trong tư thế treo cổ ở bãi đất trống trên địa bàn phường Trang Hạ, Tx. Từ Sơn.

Theo đó, chiều 25/7, một số người dân qua khu bãi đất trống phía sau căng tin trường Đại học thể dục thể thao Bắc Ninh (phường Trang Hạ) phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, nên đã trình báo cơ quan công an.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân tử vong là em Nguyễn Chiến Th. (SN 1999, quê ở phường Đồng Kỵ, xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh). Th. đang là sinh viên năm 2, khoa Liên kết Quốc tế, Đại Học Ngoại Thương. Nạn nhân đã tử vong từ nhiều ngày trước đó, đang trong quá trình phân huỷ.

Trước đó, người thân của Th. có đăng tải lên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm tung tích Th. Nam sinh này được xác định rời khỏi nhà đi từ ngày 13/7. Công an đã khoanh vùng ngay khu vực gia đình sinh sống, phát hiện có sóng điện thoại của Th. nhưng vẫn chưa thể tìm thấy.

Người thân của Th. cho biết, Th. vừa trải qua kì thi Ielts nhưng kết quả không được như em kỳ vọng. Trước khi mất liên lạc, Th. không có biểu hiện gì lạ. Em chỉ nhắn tin cho bạn bè thông báo việc thi cử không được như ý muốn.

Được biết, cơ quan chức năng nhận định Th. đã tử vong từ cách đây 10 ngày, trùng với thời điểm em mất tích. Bước đầu công an nhận định, đây không phải là vụ án mạng.

Tác giả: Quỳnh Anh

Nguồn tin: Báo Giao thông

  Từ khóa: thi thể nam sinh , tìm thấy

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP