Giải trí

Thu Quỳnh muốn thoát khỏi hình ảnh My "sói"

Mặc dù vai diễn My "sói" đã mang lại nhiều thành công choThu Quỳnh nhưng hiện tại, nữ diễn viên cảm thấy áp lực và muốn thoát ra khỏi nhân vật.

Ngay sau khi Quỳnh búp bê kết thúc, Thu Quỳnh cho biết cô muốn thoát ra khỏi nhân vật và làm mọi cách để quay về với con người thực và cuộc sống thường ngày của mình.

"Sau khi Quỳnh búp bê phần 1 kết thúc, tôi đã từ chối toàn bộ những dạng vai giống như vậy vì không muốn lặp lại. Tôi nối tóc dài ra, không chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh cá tính như hình ảnh My Sói nữa", cô bộc bạch.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho biết cô thích thể hiện nhiều dạng vai khác nhau, là một diễn viên nhiều màu sắc. Nhiều người cho rằng cô chỉ hợp nhất với những dạng vai đanh đá, khó ưa. Tuy nhiên, theo dõi phim Về nhà đi con, khán giả sẽ bất ngờ khi thấy một Thu Quỳnh nhẹ nhàng, hiền lành, có phần cam chịu.

Trong phim Thu Quỳnh vào vai người chị cả xinh đẹp, tháo vát nhưng phải sống cuộc đời bất hạnh bên cạnh người đàn ông ham mê cờ bạc. Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết ngay khi nhận được kịch bản cô cảm thấy vui và mong muốn vai diễn lần này sẽ là bước đột phá mới trên con đường diễn xuất của mình.

Tác giả: PV

Nguồn tin: vtv.vn

  Từ khóa: My "sói" , Thu Quỳnh

BÀI MỚI ĐĂNGTOP