Trong nước

Tân Bí thư Huyện ủy Phú Quốc: Những dự tính mới...

Bản thân ông Mai Văn Huỳnh - Tân Bí thư huyện ủy Phú Quốc đã có những bước chuẩn bị cho chức vụ mới của mình.

Chia sẻ ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới với Đất Việt, ngày 21/6, ông Mai Văn Huỳnh - Tân Bí thư Huyện ủy Phú Quốc cho biết: "Hiện tại tôi cũng chưa bắt tay vào làm công việc mới, phải từ đầu tháng 7. Bản thân tôi cũng đã có những chuẩn bị cho công việc này nên mọi chuyện cũng bình thường. Sau khi bắt tay vào làm thì sẽ có định hướng mới, có những đường đi mới, với mục đích giúp cho huyện ngày càng phát triển".

Bên cạnh đó, theo ông Huỳnh, mọi việc cứ khi nào bắt tay vào làm nhìn thấy thành quả thì mới biết được, chứ nói trước mà không làm được sẽ không hay.

Ông Mai Văn Huỳnh (thứ 2 từ phải qua) và ông Đỗ Thanh Bình (thứ 3 từ phải qua)

Trước đó, ngày 19/6, HĐND tỉnh Kiên Giang khóa 9 họp kỳ 8 (bất thường) để làm công tác nhân sự theo thẩm quyền. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh Kiên Giang thống nhất miễn nhiệm chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh (nhiệm kỳ 2016 - 2021) đối với ông Mai Văn Huỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang đã có quyết định điều động, phân công ông Mai Văn Huỳnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Phú Quốc.

Ông Mai Văn Huỳnh cũng được giới thiệu để HĐND huyện Phú Quốc bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc (nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Tân Bí thư Huyện ủy Phú Quốc, ông Mai Văn Huỳnh sinh năm 1965, quê quán huyện Giồng Riềng, trình độ Cử nhân kinh tế.

Ông Huỳnh từng giữ chức vụ Giám đốc Sở Công nghiệp tỉnh, Bí thư Thị ủy và Chủ tịch UBND thị xã Hà Tiên, sau đó vào ngày 21/2/2013 được HĐND tỉnh Kiên Giang khóa VIII bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang.

Trước đó, ông Lâm Minh Thành, nguyên Bí thư Huyện ủy Phú Quốc, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động về đất liền làm Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tác giả: Châu An

Nguồn tin: Báo Đất Việt

BÀI MỚI ĐĂNGTOP