Giải trí

Seachains chính thức trở thành quán quân Rap Việt - Mùa 2

Khép lại hành trình Rap Việt - Mùa 2 đầy thăng hoa, thầy trò Karik - Seachains chính thức chạm đến chiếc cúp quán quân.

Tối 26/01, đêm Chung Kết và Trao Giải Rap Việt - Mùa 2 khiến rap fan vỡ òa khi xướng tên Quán quân, Á quân sau hơn 3 tháng phát sóng. Đêm chung kết đã mang đến nhiều cảm xúc cho không chỉ Top 8 Chung Kết và Bộ 6 mà còn hàng triệu khán giả yêu mến chương trình.

Seachains chính thức đạt chiếc cúp danh giá của Rap Việt - Mùa 2 (Ảnh: BTC).

Để có mặt tại đêm Chung Kết và Trao Giải, Blacka, Hoàng Anh, Seachains, Dlow, B-Wine, Lil' Wuyn, Vsoul và Kellie đã phải vượt qua hàng ngàn thí sinh từ khắp mọi miền đất nước từ lúc casting, cũng như trải qua những vòng thi đầy cam go và khó khăn để có thể đứng trên sân khấu Mùa 2.

Với tình cảm yêu thương của khán giả dành cho các rapper, cổng bình chọn trên ứng dụng VieON đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình chọn gửi về từ khi cổng bình chọn được mở.

Việc ngôi vị quán quân được quyết định bởi 60% phiếu bình chọn của khán giả thì sự ủng hộ của khán giả chính là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh ghi danh thành công cùng chiếc cúp Quán quân Rap Việt - Mùa 2.

Khoảnh khắc Seachains chính thức được xướng tên trở thành quán quân Rap Việt - Mùa 2 (Ảnh: BTC).

Mọi sự chú ý đã hướng về thời khắc chiếc cúp danh giá xuất hiện trên sân khấu. Không chỉ cả trường quay mà khán giả xem qua màn ảnh nhỏ cũng cùng hồi hộp chờ đợi tên thí sinh nào sẽ được xướng lên.

Và kết quả cuối cùng, Top 3 dẫn đầu phiếu bình chọn là Blacka, Seachains và B-Wine với tổng số bầu cho cả 8 thí sinh là 863.535 phiếu bầu từ 15/01 đến giờ cổng bình chọn chính thức đóng lại vào tối nay 26/01.

Quán quân của Rap Việt - Mùa 2 chính là Seachains với số lượt bình chọn là 266.994 phiếu bình chọn (tương đương 31%) và Á quân là Blacka với 242.975 phiếu bình chọn (tương đương 28%). Và người thứ 3 nhận được 119.025 phiếu bầu (tương đương 14%). Giải 3 đồng hạng dành cho 6 thí sinh B- Wine, Dlow, Lil' Wuyn, Vsoul, Kellie và Hoàng Anh.

Khoảnh khắc HLV Karik ăn mừng chiến thắng cùng học trò Seachains (Ảnh: BTC).

Đây không chỉ là công sức, nỗ lực của từng cá nhân thí sinh mà còn có góp phần to lớn từ sự tận tâm của các HLV. Tất cả đã góp phần viết nên một hành trình đầy khó quên của Mùa 2 Rap Việt.

Tác giả: Nguyên An

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP