Tin địa phương

Quảng Bình: Bắt 2 đối tượng đâm chết tài xế xe khách rồi bỏ trốn

Hai bên có lời qua tiếng lại, sau đó một bên rút vật nhọn đâm lái xe trọng thương rồi cả 2 lên xe máy bỏ trốn.

Hiện trường vu việc lái xe bị đâm chết ở Quảng Bình

Thông tin ban đầu, chiều 26/10, Công an TX Ba Đồn, Quảng Bình đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ 2 nghi can là Trần Tiến Thái (24 tuổi, ở phường Quảng Thọ) và Trần Ngọc Thỏa (23 tuổi, ở phường Ba Đồn, TX Ba Đồn) liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào trưa cùng ngày khiến ông Lê Thanh Hoàn, là tài xế xe khách chạy tuyến TP Huế - Quảng Bình tử vong.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 26/10, Trần Tiến Thái và Trần Ngọc Thỏa đi xe máy màu trắng không có biển số đến Bến xe Ba Đồn tìm ông Hoàn - tài xế xe khách BKS 75B-008.09. Khi thấy ông Hoàn ngồi trên xe, hai thanh niên gọi ông Hoàn xuống xe. Hai bên có lời qua tiếng lại, sau đó 2 thanh niên này lao vào hành hung ông Hoàn. Một lúc sau, 1 trong 2 người trên rút vật nhọn đâm ông Hoàn trọng thương rồi cả 2 lên xe máy bỏ trốn.

Công an khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc

Sự việc xảy ra bất ngờ và nhanh nên nhân viên bến xe và người dân không kịp can ngăn. Sau đó, người dân đã đưa ông Hoàn đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, ông Hoàn tử vong sau đó.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, Thỏa tranh cãi với ông Hoàn liên quan đến số tiền 40.000 đồng, có thể liên quan đến vé cước xe.

Công an TX Ba Đồn xác nhận sau khi nhận thông tin, đã huy động lực lượng khẩn trương truy xét, đến hơn 13 giờ cùng ngày thì phát hiện và bắt khẩn cấp Trần Tiến Thái (24 tuổi, ở phường Quảng Thọ) và Trần Ngọc Thỏa (23 tuổi, ở phường Ba Đồn, cùng TX Ba Đồn).

Qua xét hỏi ban đầu, Thỏa khai nhận khi đi xe khách nói trên và có mâu thuẫn với tài xế Hoàn. Sau khi xuống xe, Thỏa đã gọi bạn là Thái đến để đánh ông Hoàn và xảy ra hậu quả như trên. Vụ việc hiện được chuyển cho phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục xử lý.

Tác giả: CHÍNH THUẦN

Nguồn tin: Tuổi trẻ Thủ Đô

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP