Giải trí

Nữ diễn viên ngủ ở bãi đậu xe sau ly hôn vì không có nhà

Nữ diễn viên từng nổi tiếng với 'Vườn Sao Băng' giờ phải ngủ ở bãi đậu xe.

Mới đây, chia sẻ tại một chương trình, nữ diễn viên Goo Hye Sun thẳng thắn thừa nhận chuyện tiêu xài hoang phí sau khi ly hôn nên dẫn đến tình cảnh hiện tại chật vật, túng thiếu. “Tôi đã tiêu xài một cách hoang phí”, cô nói.

Khi được hỏi về nơi sống hiện tại, Goo Hye Sun cho biết cô ở tạm trong bãi đậu xe của ngôi trường mà cô đang theo học. “Em không có nhà riêng. Nhà mẹ em ở Incheon nên em thường đi qua đi lại từ Incheon. Vào những đợt có kỳ thi hay những ngày có việc quan trọng, em sẽ ngủ lại trong xe hoặc thư viện trường”, nữ diễn viên chia sẻ với MC của chương trình.

Vì quãng đường từ nhà của mẹ đẻ đến trường khá xa, mất khoảng 3-4 tiếng nên Goo Hye Sun quyết định ngủ tạm trong bãi đậu xe ô tô của trường để tiện đi lại vào những dịp quan trọng.

Nữ diễn viên Goo Hye Sun tiết lộ cô thường ngủ trong bãi đậu xe của trường học để tiện đi lại.

Khi MC gợi ý chuyện có thể thuê một nhà nghỉ gần trường để có chỗ sinh hoạt thuận tiện hơn, nữ diễn viên cho biết cô từng ở tại một phòng học trước trường. “Nhưng hợp đồng thuê phòng đã kết thúc ngay trước học kỳ cuối cùng và không nơi nào cho ký hợp đồng thuê 3 tháng", sao nữ đình đám một thời nói.

Nữ diễn viên Vườn Sao Băng tập trung đi học sau khi ly hôn chồng trẻ.

Sau khi đường ai nấy đi với chồng trẻ, Goo Hye Sun thông báo quay lại trường học. Sự nghiệp diễn xuất của cô trong những năm gần đây được nhận xét là mờ nhạt.

Không chỉ vậy, tình duyên của nữ chính Vườn Sao Băng đình đám một thời cũng không mấy khởi sắc sau khi cô ly hôn. Tháng 1/2021, cô từng công khai việc quen bạn trai mới nhưng tiết lộ cả hai chỉ gặp nhau mỗi tháng một lần.

Goo Hye Sun từng được nhiều khán giả yêu thích khi vào vai chính trong Vườn Sao Băng.

Năm 2020, Goo Hye Sun khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tuyên bố ly hôn Ahn Jae Hyun, đồng thời đưa ra nhiều thông tin tố chồng có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác, phụ bạc tình cảm của cô… Tuy nhiên, sau đó dư luận lại đảo chiều, đứng về phía Ahn Jae Hyun khi phía nam diễn viên đưa ra bằng chứng phản bác những cáo buộc của Goo Hye Sun.

Nữ diễn viên từng kết hôn với sao nam kém cô 3 tuổi.

Tác giả: Hoàng Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP