Giải trí

Những sao Việt không ngại công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang, Đức Phúc, Maya… là những sao Việt không ngại công khai về việc bản thân đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để “cải thiện” ngoại hình. Những hình ảnh “đáng sợ” trong quá trình dao kéo càng khiến nhiều người tò mò hơn sau khi họ đã trải qua thẩm mỹ.

Đáng chú ý hơn, Lương Bằng Quang không chỉ công khai chuyện thẩm mỹ mà còn công khai hình ảnh trên bàn mổ và sau khi trải qua phẫu thuật khiến nhiều người rùng mình.

Ảnh của cặp đôi trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh mới của cặp đôi cho thấy sự thay đổi hoàn toàn so với trước khi thẩm mỹ

Nhan sắc của Đức Phúc trước đây cũng từng khiến anh bị khán giả ném đá

Đức Phúc không chỉ công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ, anh còn có hẳn một tự truyện về quá trình đau đớn mình đã trải qua khi “đập mặt xây lại” để cải thiện nhan sắc.

Không thể phủ nhận, sau khi "đập mặt xây lại" Đức Phúc đã có diện mạo hoàn toàn khác trước và thành công hơn trong việc ca hát

Đầu tháng 5/2017, Quế Vân thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và công khai toàn bộ hình ảnh trên bàn phẫu thuật khiến ai nấy đều tròn mắt kinh ngạc.

Cô chia sẻ, để có được gương mặt xinh đẹp non tơ như hiện tại, cô đã sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Liệu có ai nhận ra Quế Vân của ngày xưa khi so sánh với hiện tại.

Maya không ngại khoe gương mặt băng bó sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Người đẹp tiết lộ chi 600 triệu để nâng cơ mặt, xóa rãnh nhăn, năng và xóa quầng thâm mắt. Hiện tại, Maya đẹp và trẻ trung hơn hẳn.

Năm 2017, nữ ca sĩ chuyển giới Cindy Thái Tài gây chú ý khi công khai việc "đập mặt xây lại". Gương mặt đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới ngày trước gặp biến chứng nên Cindy buộc phải bỏ tiền "trùng tu", khôi phục sắc đẹp.

Sau khi thẩm mỹ, gương mặt "xập xệ" của người đẹp chuyển giới có nhiều thay đổi giúp cô tự tin hơn.

Đầu tháng 7/2017, Xuân Nghi - Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên cũng bất ngờ công khai gương mặt vẫn còn sưng tấy, tụ máu và băng bó kín sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ thẩm mỹ khuôn mặt, Xuân Nghi còn cắt mỡ để giảm cân. Hiện tại cô trông thon gọn hơn so với hình ảnh ngày trước. Điều này cũng giúp nữ ca sĩ tự tin hơn khi đứng trên sân khấu.

Cựu mẫu Dương Yến Ngọc công khai chuyện thẩm mỹ vớt loạt hình ảnh trên bàn phẫu thuật. Cô cho biết mình đã chọn thẩm mỹ các chi tiết trên gương mặt, như: hạ gò má, thu hẹp cánh mũi, nâng mũi S-line, cấy mỡ lên mặt và mu bàn tay.

Dương Yến Ngọc hiện tại khá xinh đẹp và trẻ trung, cô luôn biết cách giữ gìn nhan sắc tươi trẻ nhờ các liệu pháp thẩm mỹ khi sở hữu spa làm đẹp.

Phi Thanh Vân cũng nhiều lần chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, cô là một trong số những người đẹp đầu tiên công khai việc thẩm mỹ từ vóc dáng, khuôn mặt cho tới làn da.

Hành trình nhan sắc liên tục thay đổi của Phi Thanh Vân cho đến hiện tại.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP