Du lịch

Những cách hay ho để được ăn miễn phí chẳng lo xấu hổ khi đi du lịch

Bằng những cách này, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí du lịch của mình thông qua những bữa ăn miễn phí.

Tham dự vào các sự kiện

Khi đến một nơi nào đó, hãy tìm hiểu về các sự kiện địa phương được tổ chức trong thời gian bạn lưu trú. Trong những sự kiện đó thường có buffet nhẹ. Những sự kiện kiểu này thường khá đông người, do đó bạn không phải ngại ngần, thậm chí vừa ăn vừa có thể bắt chuyện làm quen và tìm hiểu phong tục tập quán ở đây.

Tìm đồ ăn thử tại các siêu thị, quầy hàng

Hầu hết ở các siêu thị, quầy hàng thực phẩm đều cung cấp một vài món để khách hàng ăn thử trước khi quyết định có mua hay không. Bạn có thể tận dụng điều này để có thể thưởng thức những món ăn miễn phí lại mang đúng phong cách địa phương.

Ăn bữa sáng miễn phí ở khách sạn

Hầu hết các khách sạn đều có kèm bữa ăn sáng miễn phí khi bạn đặt phòng. Những bữa sáng đó có thể không phải là tuyệt ngon nhưng phần nào cũng thể hiện được văn hóa ẩm thực của nơi bạn đến và đảm bảo vệ sinh. Do đó hãy hỏi kỹ thông tin này khi đặt phòng khách sạn để được tận hưởng dịch vụ ưu đãi này, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi đi du lịch.

Du lịch cùng trẻ em

Một số địa điểm du lịch thường có khuyến mại miễn phí suất ăn trẻ em khi mua suất ăn người lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi tiêu không nhỏ khi du lịch cùng gia đình. Do đó hãy xem xét cách này để vừa có bữa ăn ngon lại rẻ.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: cách hay ho , du lịch

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP