Giáo dục

Nghệ An: Cô giáo mầm non xin phép nghỉ dạy rồi biệt tích hàng chục ngày

Sau khi viết giấy xin phép được nghỉ dạy, một cô giáo mầm non ở xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bỗng dưng mất tích bí ẩn nhiều ngày liền.

Trường Mầm non Châu Phong, nơi cô Bích công tác.

Ngày 14/4, thông tin từ cô giáo Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng trường Mầm non xã Châu Phong (huyện Qùy Châu, Nghệ An) cho biết: “Cô giáo Vi Thị Bích (SN 1982), giáo viên thuộc biên chế của trường đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay không liên lạc được”.

“Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp tới nhà riêng nhưng không gặp. Số điện thoại không liên lạc được, lâu lâu cô Bích có nhắn tin cho tôi và các cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Cô Bích còn nhắn tin nhờ các cô trong trường cố gắng chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm”, cô Thanh thông tin thêm.

Theo nguồn tin riêng của PV, một người dân (xin giấu tên) trú tại xã Châu Phong cho biết: “Cô Bích đã trốn khỏi địa phương vì vỡ nợ, do thiếu khả năng chi trả nên đã rời khỏi địa phương”.

Liên quan đến vấn đề này, bà Nguyễn Thị Châu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Qùy Châu cho biết: “Phòng giáo dục đã nắm được thông tin và đã cho đoàn xuống làm việc với nhà trường để timf hiểu rõ tình hình”.

“Việc cô Vi Thị Bích nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ nhưng trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân cô Bích vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ”, bà Châu nói.

Tác giả: Việt Hòa

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNGTOP