Pháp luật

Mâu thuẫn trên Facebook, nhóm học sinh mang hung khí đến đánh bạn

Mâu thuẫn trên mạng xã hội, 14 học sinh cấp 2 ở Gia Viễn (Ninh Bình) đã mang hung khí, thuê 2 ô tô chở đến một trường cùng cấp trên địa bàn để… đánh bạn.

Ngày 2/12, Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, vừa ngăn chặn kịp thời nhóm 14 thanh thiếu niên mang hung khí đi gây án xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 14h15 ngày 1/12, nhóm thanh thiếu niên này là học sinh trường THCS Gia Thanh và xã Gia Trấn đã mang theo gậy sắt (danh mục công cụ hỗ trợ), tuýp sắt, ống nhựa… làm hung khí kéo đến trường THCS thị trấn Me (huyện Gia Viễn) để đánh học sinh trong trường.

Nhóm học sinh mang hung khí đến đánh bạn bị bắt giữ cùng số tang vật chuẩn bị gây án.

Nhận được tin báo, Công an huyện Gia Viễn nhanh chóng có mặt tại sân vận động Nhà văn hóa huyện (nơi nhóm học sinh tụ tập mang theo hung khí), triển khai lực lượng, ngăn chặn hành vi gây án của nhóm học sinh nói trên.

14 đối tượng được đưa về cơ quan Công an để điều tra làm rõ, số hung khí cũng bị thu giữ. Ban đầu, các đối tượng khai nhận, do có mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook với học sinh trường THCS thị trấn Me nên mang hung khí, thuê 2 ô tô chở đến ngôi trường này để đánh.

Rất may là sự việc đã được Công an huyện Gia Viễn phát hiện kịp thời ngăn chặn. Hiện vụ việc đang được Công an huyện này tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.a

Tác giả: Thái Bá

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP