Số hóa

Laptop giá 160 triệu đồng dành cho game thủ

Asus ROG GX800 với card màn hình kép và hệ thống tản nhiệt nước độc đáo có giá bán cao nhất hiện nay trên thị trường.

GX800, model nâng cấp của GX700 ra mắt năm ngoái, là mẫu laptop có hiệu năng mạnh nhất hiện nay.

Màn hình máy có kích thước 18,4 inch với độ phân giải 4K sử dụng tấm nền NTSC và hỗ trợ công nghệ G-Sync.

Sản phẩm dùng bàn phím cơ với hành trình lên đến 2,5 mm cho cảm giác bấm nhạy và chắc chắn. Máy cũng cho phép nhận diện tối đa 30 phím bấm cùng lúc, hạn chế việc bấm sót phím. Ngoài ra, bàn phím hỗ trợ đèn nền tuỳ chỉnh màu sắc cho từng phím bấm.

Laptop của Asus có cấu hình "khủng" với chip xử lý Intel Kabylake Core i7 7820, RAM lên đến 64 GB và card đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 1080 SLI với 16 GB VRAM, ngang ngửa với các máy tính để bàn có cấu hình mạnh nhất hiện nay.

Phiên bản mới được nâng cấp lên hệ thống card đồ hoạ kép SLI, khi được ép xung thì hệ thống tăng hiệu suất đến 236% so với thông thường.

GX800 sử dụng ổ cứng SSD hỗ trợ HyperDrive RAID 0, kết hợp RAID và các công nghệ NVM Express, PCI Express mới cho tốc độ truy cập dữ liệu siêu nhanh.

Hệ thống tản nhiệt nước có hiệu năng gấp ba lần các máy tính xách tay chơi game được trang bị NVIDIA GTX 980 nhờ được ép xung ngay từ khi sản xuất.

Mặt sau là cổng kết nối với đế tản nhiệt. Card màn hình hoạt động nhanh hơn khi kết nối với dock tản nhiệt. Sản phẩm có kết nối Wi-Fi 802.11ac và một ăng-ten lắp ngoài cho kết nối mạnh và ổn định hơn.

Hệ thống tản nhiệt khí gồm 6 ống đồng nằm trong máy, trong đó 2 ống dành cho CPU và 4 ống cho 2 GPU. Máy còn có dock tản nhiệt trang bị công nghệ tản nhiệt nước tháo rời độc quyền Hydro Overclocking System sử dụng hai bộ nguồn riêng lên đến 330W.

GX800 có thể được ép xung đến 4.3GHz trong khi card đồ họa có thể được ép lên 2.075 MHz, còn VRAM và DRAM có thể được đẩy lên tương ứng là 5.200 MHz và 2.800 MHz.

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP