Tin địa phương

Lái và phụ xe dương tính với ma túy, chở hàng không rõ nguồn gốc

Công an tỉnh Quảng Bình vừa phát hiện, xử lý lái và phụ xe dương tính với ma túy, chở hàng không rõ nguồn gốc.

Lực lượng chức năng đang tạm giữ số hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Ngày 13/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa phát hiện và lập biên bản vi phạm, tạm giữ và khám phương tiện, ngăn chặn ngay hành vi nguy hiểm đối với lái và phụ xe dương tính với ma túy, chở hàng không rõ nguồn gốc.

Trước đó, tại Quốc lộ 9B, đoạn đi qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, tổ công tác gồm lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự, kinh tế, ma túy - Công an huyện và tổ công tác tăng cường của Công an tỉnh Quảng Bình phát hiện ô tô tải 37C - 248.91 vi phạm hành vi chở quá số người quy định trên buồng lái.

Quá trình kiểm tra phương tiện, lực lượng Công an tiếp tục phát hiện trên xe có chở 490 thùng Bia E.U, cùng một lượng lớn giường xếp, bàn INOX, áo quần… không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tiếp tục đấu tranh làm rõ, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã phát hiện và xét nghiệm ma túy đối với tài xế ô tô tải 37C - 248.91 và hai phụ xe.

Kết quả cho thấy cả 3 đối tượng đều dương tính với ma túy đá. Lái xe khai nhận đã sử dụng loại ma túy này trước khi điều khiển phương tiện.

Lực lượng công an đã lập biên bản vi phạm, tạm giữ và khám phương tiện, ngăn chặn ngay hành vi nguy hiểm này.

Tác giả: Nguyễn Đức

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP