Số hóa

iPhone Fold màn hình gập ra mắt năm 2023?

Apple được cho là sẽ giới thiệu mẫu iPhone gập đầu tiên trong hai năm tới, còn cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ có trên iPhone 2023.

Trang PhoneArena dẫn nguồn tin từ tờ Business Korea cho biết Apple đang phát triển hai mẫu iPhone màn hình gập có thiết kế khác nhau, tương tự Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3. Dự kiến, hai mẫu iPhone màn hình gập này sẽ ra mắt vào năm 2023.

Trước đó, giới phân tích dự đoán Apple sẽ sản xuất iPhone gập vào năm 2023 với sản lượng lượng 15 - 20 triệu máy. Máy sẽ có màn hình khi mở hoàn toàn là 7,5 - 8 inch tương tự iPad mini, độ phân giải QHD+ (1.800 x 3.200 pixel). Kích thước của máy cũng được kỳ vọng sẽ mỏng hơn nhiều so với các đối thủ từ Samsung, Huawei hay Xiaomi.

iPhone màn hình gập được cho là sẽ ra mắt vào năm 2023.

Theo nhận định từ các chuyên gia, Apple khó có thể thống trị thị trường smartphone màn hình gập trong thời gian ngắn, bởi các ông lớn khác, như Samsung, Huawei hay Xiaomi, đã xây dựng được những tệp khách hàng riêng. Tuy nhiên, việc Apple tung ra sản phẩm iPhone màn hình gập sẽ giúp cho phân khúc thị trường này sôi động hơn.

Ngoài thông tin trên, nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo tiết lộ iPhone 14 Pro Max, ra mắt năm 2022, sẽ không phải là mẫu iPhone đắt nhất của Apple nhưng không đề cập chi tiết. Trang Phone Arena dự đoán Apple có thể bổ sung một model mới cao cấp hơn, đồng thời "khai tử" iPhone mini. Chuyên gia TF International cũng khẳng định cảm biến Touch ID dưới màn hình chưa thể có mặt vào năm sau và người dùng phải đợi tới năm 2023

Tác giả: Thục Anh (TH)

Nguồn tin: Báo Công lý

  Từ khóa: iPhone Fold , iPhone

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP