Pháp luật

Huế: Bí ẩn việc bé gái 11 tuổi mất tích khi đi chăn trâu

Trong lúc đi chăn trâu tại bãi cát trên địa bàn, cháu Tâm đã bị mất tích 1 cách bí ẩn. Hiện, gia đình và lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm tung tích của bé gái này.

Ngày 12/3, anh Nguyễn Văn Duy (37 tuổi), trú tại thôn Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, con gái anh là cháu Nguyễn Thị Thanh Tâm (11 tuổi) trong lúc đi chăn trâu tại bãi cát trên địa bàn cách nhà khoảng 2km thì bị mất tích.

Bé Nguyễn Thị Thanh Tâm trước lúc chưa bị mất tích.

Theo anh Duy, khoảng 15h chiều 11/3, cháu Tâm bắt đầu đi ra bãi cát thuộc địa phận xã Hồng Thượng để chăn trâu. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy con gái cùng trâu về nhà, nhận thấy có điều chẳng lành nên gia đình anh đã trình báo sự việc lên Công an xã Hồng Thượng để vào cuộc tổ chức tìm kiếm.

“Sau khi gia đình cùng lực lượng chức năng tổ chức đi tìm kiếm thì bất ngờ phát hiện được toàn bộ quần áo cùng đôi dép của cháu Tâm ở quanh khu vực chăn trâu. Tuy nhiên, tung tích của cháu thì vẫn bặt vô âm tín”, anh Duy nói.

Anh Duy chia sẻ thêm, hiện gia đình đang rất lo lắng và cầu mong cháu chỉ đi lạc ở đâu đó. Nếu ai nhìn thấy cháu thì xin báo gấp cho gia đình anh Duy.

Được biết, khoảng 8h ngày 12/3, 1 con trâu của gia đình anh Duy đã được tìm thấy.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Phương, Trưởng Công an huyện A Lưới cho hay, chúng tôi đã nhận được báo cáo từ Công an xã Hồng Thượng về vụ việc này.

Hiện tại, công an huyện đang tích cực huy động lực lượng phối hợp cùng gia đình để tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Tác giả: Công Định

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNGTOP