Thể thao

HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc nghỉ ngơi, được Thủ tướng tặng quà Tết

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi tặng quà cho HLV Park Hang Seo nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến.

Chiều 28/1, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng quà Tết cho HLV Park Hang Seo. Thủ tướng cũng gửi lời thăm hỏi, chúc mừng và cảm ơn nhà cầm quân người Hàn Quốc sau thành tích lọt vào đến vòng tứ kết Asian Cup 2019 cùng đội tuyển Việt Nam.

Trong hành trình ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang Seo ở UAE, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thể hiện sự quan tâm khi liên tục gửi thư động viên, chúc mừng toàn đội trước và sau các trận đấu. Thủ tướng cũng trực tiếp gọi điện chúc mừng các cầu thủ sau trận thắng Jordan ở vòng 1/8.

Thủ tướng tặng quà HLV Park Hang Seo

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thay mặt Thủ tướng tặng quà HLV Park Hang Seo.

Sau khi dùng bữa cơm thân mật với lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Tổng cục TDTT và LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang Seo và phu nhân trở về Hàn Quốc nghỉ ngơi, đón Tết cùng gia đình. Ông sẽ trở lại Việt Nam trước đợt tập trung đội tuyển tháng 3 tới.

Trong buổi gặp mặt trước khi HLV Park Hang Seo về quê đón Tết, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chúc mừng HLV Park Hang Seo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp to lớn tạo nên thành công rực rỡ của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Bộ trưởng cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng HLV người Hàn Quốc sẽ tiếp tục đưa bóng đá Việt Nam chinh phục những thành công tiếp theo.

Cuối tuần trước, khi đón tiếp đội tuyển Việt Nam trở về từ UAE, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã tặng lì xì cho HLV Park Hang Seo và các thành viên của đội tuyển.

Tác giả: MINH ANH

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNGTOP