Du lịch

Hành khách khỏa thân trên chuyến bay đến Bangladesh

Phi hành đoàn phải trói chặt người đàn ông Bangladesh trên chuyến bay từ Kuala Lumpur đến Dhaka sau khi anh ta quấy rối các nữ tiếp viên.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay mang số hiệu OD162 của hãng hàng không Malindo, khởi hành ngày 3/3 từ Kuala Lumpur, Malaysia tới Dhaka, Bangladesh. Một chàng trai Bangladehs khoảng 20 tuổi có mặt trên máy bay được cho là đã xem phim đen trên laptop và thủ dâm, New Straits Times đưa tin.

Những nhân chứng cho biết, chàng trai trên còn khỏa thân đi vào toilet, cố ôm lấy một nữ tiếp viên và tiểu tiện lên ghế ngồi của mình. Một hành khách cho biết anh ta trở nên cục cằn khi bị nhắc nhở mặc lại quần áo, anh ta đã tấn công nữ tiếp viên trưởng và lại cố ôm lấy một nữ tiếp viên khác.

Do phi hành đoàn không thể kiểm soát tình hình, những hành khách khác phải dùng quần áo trói tay anh ta lại.

Nàm hành khách bị bắt giữ. Ảnh: NSTP.

Theo hãng hàng không, nhân viên an ninh mặt đất đã bắt giữ hành khách trên khi máy bay hạ cánh. "Phi hành đoàn đã tuân thủ quy trình tiêu chuẩn khi khống chế hành khách gây rối, để tránh ảnh hưởng tới những tiếp viên và hành khách trên máy bay. Hãng hàng không sẽ tiếp tục đề cao cảnh giác để đảm bảo những chuyến bay của hành khách diễn ra suôn sẻ", hãng chia sẻ.

Tác giả: Phạm Huyền

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNGTOP