Xã hội

Điều tra vụ hai vợ chồng ngư dân tử vong bất thường trên vịnh Bái Tử Long

Tại khu vực vịnh Bái Tử Long, người dân bất ngờ phát hiện chiếc tàu cá đang chạy vòng vòng trên biển nhưng không có người nào điều khiển. Nhiều giờ sau đó, lực lượng tìm kiếm đã liên tiếp phát hiện thi thể của vợ chồng ngư dân chủ tàu dưới biển.

Sáng 23-2, thông tin với Báo Giao thông, lãnh đạo Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả cho biết, lực lượng chức năng TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vừa phối hợp tìm kiếm được thi thể vợ chồng ngư dân trôi dạt trên vùng biển Hòn Nét thuộc vịnh Bái Tử Long.

Vịnh Bái Tử Long - nơi tìm thấy thi thể vợ chồng ngư dân trôi dạt

Theo đó, khoảng 10g sáng 22-2, trong khi làm ăn tại vùng biển Hòn Nét và hòn Bọ Cắn thuộc vịnh Bái Tử Long, địa phận TP Cẩm Phả, một số ngư dân đã phát hiện một tàu chã BKS QN - 3386TS có hiện tượng bất thường.

Chiếc tàu chã BKS QN - 3386TS cứ chạy vòng tròn và không thấy có người. Vì vậy, người dân đã điện báo cơ quan chức năng và người nhà.

Theo báo Người lao động, chiếc tàu nhanh chóng được xác định là của ông Lê Công T. và vợ là bà Vũ Thị Th.. Ngay lập tức, cơ quan chức năng của TP Cẩm Phả đã nhanh chóng phối hợp tìm kiếm, cứu nạn và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 15g cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện được thi thể bà Th. trôi dạt cách con tàu không xa. Khoảng 1 tiếng sau đó, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể ông T..

Theo một số người dân, ông T. và bà Th. ra khu vực này khai thác hải sản từ chiều 21-2.

Tác giả: TQ

Nguồn tin: phapluatxahoi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP