Giải trí

Diễn viên Thúy Diễm hiện không ở chung với Lương Thế Thành, để lộ một vấn đề đáng lo

Diễn viên Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo lúc nửa đêm. Hiện, cô không sống cùng Lương Thế Thành nên càng khiến nhiều người lo lắng.

Sau một năm khá im ắng với phim ảnh, trong năm 2024, Thúy Diễm dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất. Để bà xã toàn tâm toàn ý trong công việc, Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc, một mình nuôi dạy con nhỏ trong khoảng thời gian này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo. Cụ thể, cô đăng dòng trạng thái lúc nửa đêm: “Ở xa một mình mà bệnh rồi thì phải làm sao hic. Mai quay từ 5 giờ sáng nữa”.

Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo khi đang ở một mình, không có chồng bên cạnh.

Với cường độ làm việc cao cũng như thời tiết đang đổi mùa, bà xã của Lương Thế Thành đổ bệnh nhưng lại không có chồng bên cạnh vì phải đóng phim xa nhà. Trước đó, nữ diễn viên đăng dòng trạng thái: “Nay mình mệt rồi. Nhanh nhanh rồi về nhà được không”.

Thúy Diễm đang có lịch trình quay phim dày đặc, đôi khi kiệt sức nhưng cô luôn cố gắng hoàn thành công việc tại đoàn phim.

Hiện tại, những dự án phim mà Thúy Diễm tham gia diễn xuất được nhiều khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người khuyên cô nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, có thêm năng lượng cho những dự án khác.

Đầu tháng 5, nữ diễn viên chia sẻ lịch trình làm việc ở Hà Nội cùng đoàn phim. Thúy Diễm tự nhận, năm nay ăn cơm ở sân bay nhiều hơn ở nhà. Suốt thời gian dài, cô về thăm chồng con khoảng 1 ngày là vội vàng quay lại phim trường. “Năm nay duyên lành đưa đẩy, mình lại sẽ toàn đi xa với những điều mới mẻ, hào hứng mà mình rất mê đang chờ đón mình phía trước. Yêu những duyên lành”, bà xã Lương Thế Thành từng chia sẻ.

Trong năm nay, Thúy Diễm tham gia nhiều dự án phim nên thường xuyên vắng nhà.

Liên tục vắng nhà vì lịch làm việc dày đặc, Thúy Diễm may mắn khi có chồng là hậu phương vững chắc, thông cảm cho tính chất công việc của vợ. Thỉnh thoảng, Lương Thế Thành thu xếp được thời gian là bay ra đoàn phim để thăm vợ.

Lương Thế Thành dẫn con trai đến thăm Thúy Diễm tại đoàn phim.

Tác giả: Hoàng Minh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP