Pháp luật

Đi đòi nợ, nam thanh niên bị chém thương tích nặng

Đến nhà con nợ để đòi nhưng không có nhà nên Bình cùng bạn quay về nhưng lại xảy ra mâu thuẫn cùng một số thanh niên khác khiến bị chém nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Chiều tối 8/4, thông tin từ Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn thị xã vừa xảy ra một vụ đánh nhau giữa hai nhóm thanh niên khiến một người bị thương nặng. Hiện công an thị xã đang xác minh, điều tra vụ việc.

Nam thanh niên bị chém nhiều vùng trên cơ thể

Trước đó, tối 6/4 Nguyễn Văn Bình (SN 1999, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ) cùng anh Lý Thành Chính (SN 1992, ngụ phường An Bình, thị xã Buôn Hồ) đi đến nhà một người tại xã Ea Ngai (huyện Krông Búk) để đòi nợ.

Đến nơi thì con nợ không có nhà nên Bình và Chính đi về. Giữa đường, cả hai có mâu thuẫn cùng một nhóm thanh niên khác nên Bình bị chém gục tại chỗ, Chính may mắn chạy trốn nên thoát nạn.

Theo anh Chính, trước đó anh có cho một người tên Long (ngụ phường An Bình) mượn 15 triệu đồng. Đến ngày trả nợ, Chính và Bình đến nhà của Long để lấy nợ nhưng không có ở nhà và trên đường về thì bị nhóm thanh niên này chém.

“Tôi và Bình bị nhóm người này cầm hung khí chém tới tấp, tôi bỏ chạy kịp nhưng Bình bị đánh, chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu”, anh Chính cho hay.

Bình sau đó được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên cấp cứu trong tình trạng bị gãy tay, đa chấn thương với các vết chém sâu, vùng đầu và nhiều nơi khác nên cơ thể.

Tác giả: Thúy Diễm

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP