Cuộc sống

Chồng mê cờ bạc mang cả vợ con ra gán nợ

Một người vợ, người mẹ ở Ấn Độ đã phải nộp đơn ly hôn sau khi ông chồng mê đỏ đen đem cả gia đình ra gán nợ và thua mất con.

Mới đây, mạng xã hội Ấn Độ liên tục chia sẻ vụ việc về người đàn ông tên là Moshin ở New Delhi, đã mang cả vợ và hai con ra gán nợ vì thua cờ bạc. Tuy nhiên, do phản ứng dữ dội từ người vợ nên món nợ được giảm xuống còn... một người con trai.

Được biết, sự việc xảy ra từ năm 2015, tuy nhiên, mới đây, cảnh sát mới bắt đầu phát hiện và tiến hành điều tra làm rõ sự thật. Theo bản báo cáo, Moshin là con nghiện cờ bạc khét tiếng. Ngày định mệnh đó, Moshin đánh bạc cùng một người đàn ông khác có tên Imran. Anh quyết định mang cả vợ và hai con lên chiếu cược và thua hoàn toàn.

Vì mê cờ bạc mà ông Moshin đã mang cả vợ con ra gán nợ (Ảnh minh họa).

Nghĩ được “phần thưởng hời”, Imran liền đi đến nhà Moshin để đòi người, tuy nhiên, vợ của Moshin lên tiếng phản đối dữ dội. Để phân xử rõ ràng, bà còn gọi trưởng làng đến làm cho ra nhé. Thế nhưng gia đình của Moshin vẫn tan đàn xẻ nghé khi quyết định được đưa ra là Moshin phải trả cho Imran một người con trai của mình.

Vợ chồng Moshin lấy nhau từ năm 2012, thế nhưng sau vụ việc đau lòng, người vợ đã đệ đơn ly hôn và tái giá với một người khác. Cô còn muốn nộp đơn khiếu nại thế nhưng bị nhiều phòng cảnh sát làm ngơ suốt hai năm.

Cuối cùng cô phải gửi kiến nghị đến tòa án quận và được thẩm phán ra lệnh điều tra vụ việc. Điều tra viên hiện đang tìm kiếm Imran nhưng ông này đã đi khỏi nhà.

Tác giả: Nguyễn Lâm (t/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNGTOP