Cuộc sống

Chỉ cần nhìn ngôn ngữ cơ thể cũng đủ biết bạn yêu đúng người hay không

Nếu bạn đang cho rằng mình đang hẹn hò sai người thì bạn hãy xem những dấu hiệu ngôn ngữ dưới đây nhé.

Cách bạn đi bộ

Bạn đã bao giờ quan sát cách bạn đi dạo với người ấy chưa? Cả hai đi bộ đồng điệu chứng tỏ hai người luôn đồng hành cùng nhau. Nhưng nếu một trong hai người đi vài bước phía trước và người kia đi theo, thì đó có thể là dấu hiệu cả hai đang chưa có sự kết nối.

Cử chỉ tay hoặc chân

Bạn hãy thử xem người ấy có thường khoanh tay hay chân khi đang ở cùng bạn không? Hay anh ấy đang muốn giữ đồ gì trong túi? Cử chỉ này có nghĩa là người ấy đang buồn bã về một cái gì đó hoặc đang có chuyện gì khó giải quyết giữa hai bạn.

Giao tiếp bằng mắt

Người ấy có thường xuyên nhìn đi ra chỗ khác trong khi bạn đang nói chuyện? Hoặc bạn không nhớ lần cuối cùng hai bạn giao tiếp bằng mắt từ lúc nào không? Nếu người ấy tránh nhìn vào đôi mắt trong một thời gian dài thì có thể họ không còn tình cảm với bạn như trước đây.

Cách người ấy ngủ

Nếu người ấy chiếm tất cả không gian trên giường và bạn hầu như không còn chỗ nào để ngủ, có thể là họ là người thống trị và có chút ích kỷ.

Cử chỉ khác

- Nếu bạn cảm thấy người ấy nhìn hoặc đảo mắt mỗi khi bạn cố gắng nói điều gì đó, nó là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh.

- Tất cả các ngày hẹn hò được lên kế hoạc theo sự thuận tiện và lựa chọn của người ấy và họ coi bạn như người thay thế.

- Bạn liên tục đọc tin nhắn của họ để phân tích những gì họ nghĩ điều gì hoặc cảm giác bạn đã yêu sai người.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP