Giải trí

Á quân The Voice Kids tung bản mashup Xuân mừng năm mới

Nguyễn Trọng Tiến Quang, Á quân The Voice Kids 2015 vừa ra mắt bản mashup Xuân như món quà dành tặng cho khán giả những ngày đầu năm mới.

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015. Với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.

Mới đây, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup Xuân gồm 3 ca khúc: “Những ngày xuân rực rỡ”, “Như hoa mùa xuân” và “Sớm nay mùa xuân”. Bản mashup này là món quà mà Tiến Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình những ngày đầu năm mới.

Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015.

Khi trở về từ Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi PTTH. Tiến Quang đã có những chuyến lưu diễn tại Newzealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình “Giây phút yêu thương" được phát sóng trên VTV3.

Trong năm 2018, Tiến Quang hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh.

Trở về từ Giọng Hát Việt nhí 2015, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc.

Tác giả: Hà Thanh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNGTOP