Pháp luật

Va chạm giao thông, tài xế xe máy đuổi chém tài xế ô tô

Sau cú va chạm giao thông giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Tức giận, tài xế xe máy chạy vào ki ốt ở chợ Hưng Dũng (TP.Vinh, Nghệ An) rút dao chém tài xế ô tô bị thương.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Sáng 9/11, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT đang làm rõ vụ chém nhau do va chạm giao thông khiến 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 8/11, anh Lĩnh điều khiển xe ô tô 4 chỗ (chưa rõ BKS) đang đi trên đường Tuệ Tĩnh. Khi đi đến chợ Hưng Dũng (phường Hưng Dũng, TP.Vinh) thì bất ngờ va chạm với chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển.

Sau khi xảy ra vụ va chạm, giữa anh Lĩnh và người lái xe máy xảy ra cãi cọ dẫn đến xô xát. Tức giận, người lái xe máy chạy vào chợ Hưng Dũng lấy 1 con dao, rồi lao đến chặt mạnh vào cánh tay trái của tài xế ô tô. Quá ẩu đả, đuổi chém nhau giữa 2 người đã được camera hành trình của một ôtô khác ghi lại.

Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã gọi cho Công an phường Hưng Dũng, Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Nghệ An tới để bảo đảm an ninh trật tự. Đồng thời, đưa tài xế Lĩnh đến bệnh viện cấp cứu.

Tác giả: Tuệ Tâm

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNGTOP