Đẹp

'Tiền mất tật mang' vì ham độn mông giá rẻ

Michelle gặp phải nhiều biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ và mất thêm gần 4.000 bảng Anh để khắc phục hậu quả.

Michelle Thomas, 31 tuổi, sống tại Birmingham, Anh đã có chuyến du lịch đến Thổ Nhĩ Kỳ hồi đầu tháng 4. Nhân dịp này, cô ghé trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Mediface ở thành phố Antalya để tu sửa vòng ba, với mong muốn có thân hình hoàn hảo. "Tôi có thể độn mông ở Anh nhưng chi phí cho dịch vụ này tại Thổ Nhĩ Kỳ rẻ hơn nhiều", Michelle cho biết.

Michelle Thomas chi gần 100 triệu đồng cho ca phẫu thuật độn mông nhưng không thành công.

Người phụ nữ Anh đã chi 3.200 bảng Anh (khoảng 97 triệu đồng) cho ca phẫu thuật độn mông nhưng không thành công. Sau ca phẫu thuật độn mông vài giờ, Michelle thấy buồn nôn, bên đùi phải xuất hiện cục u lớn bất thường: "Tôi muốn có eo thon, mông nở hơn một chút nhưng cuối cùng cơ thể tôi lại thật tệ với một bên mông đau ê ẩm. Tôi đau đớn và hoảng loạn", Michelle kể lại.

Michelle nhanh chóng trở về Anh, cô đến kiểm tra tại bệnh viện trong thành phố và được chẩn đoán bị nhiễm trùng, túi dịch đưa vào vùng mông bị rò rỉ kèm theo tình trạng viêm dạ dày. Một số vùng da trên cơ thể của Michelle cũng được nhận định sẽ đổi màu vĩnh viễn.

Tới nay, cô phải trải qua nhiều ca phẫu thuật khác để khắc phục biến chứng với tổng chi phí lên đến 3.800 bảng Anh (khoảng 115 triệu đồng).

Tích cực vận động, tập luyện kết hợp ăn uống điều độ là cách an toàn nhất để cải thiện số đo cơ thể.

Sau trải nghiệm đau thương, Michelle muốn cảnh tỉnh mọi phụ nữ có ý định làm đẹp giống cô nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định: "Tôi chính là bằng chứng sống cho các bạn thấy nếu sai lầm sẽ dẫn đến hậu quả ra sao. Họ hứa hẹn với tôi về một vóc dáng hoàn hảo nhưng mọi thứ đã thành một mớ hỗn độn".

Đại diện phía Mediface hiện khẳng định họ không sai phạm trong chuyện này bởi: "Cô ấy có những lựa chọn, cô ấy đã ký vào cam kết trước phẫu thuật. Nếu khách hàng của chúng tôi không hài lòng, họ có thể trở lại để sửa chữa".

Tác giả: Duk Sun

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNGTOP