Giáo dục

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội công bố đáp án môn toán thi vào lớp 10

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội vừa chính thức công bố đáp án môn toán (không chuyên) của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018 -2019 diễn ra vào ngày 7.6 vừa qua.

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội công bố đáp án môn toán kỳ thi vào lớp 10 THPT ẢNH NGỌC THẮNG

Thông tin từ Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cho biết, từ sáng 11.6, Ban chấm thi của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 đã nhận bài thi của hơn 94.000 thí sinh từ ban phách để bắt đầu công tác chấm thi. Toàn thành phố thành lập một ban chấm thi, chia làm hai nhóm: môn khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Theo ông Phạm Quốc Toản, Trưởng phòng Quản lý thi và Kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Hà Nội, một trong những điểm mới của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay ở Hà Nội là các bài thi chấm theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn điểm đến 2 chữ số thập phân. (Năm 2017 về trước, điểm các môn không chuyên được làm tròn đến 0,5; điểm môn chuyên làm tròn đến 0,25 điểm).

Dự kiến ngày 23.6, Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội sẽ công bố điểm thi chính thức tới thí sinh. Đây cũng là năm đầu tiên Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội công bố đáp án sau kỳ thi.

Sau đây là đáp án của môn toán:

Tác giả: Tuệ Nguyễn

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNGTOP