Giải trí

Sau đổ vỡ tình cảm, Võ Hạ Trâm tiết lộ bất ngờ về bạn trai ngoại quốc

Sau những đổ vỡ tình cảm, Võ Hạ Trâm sống khép mình và kín đáo hơn về đời tư. Bước qua tất cả, giờ đây nữ ca sĩ đã thoải mái mở lòng chia sẻ về người yêu hiện tại.

Nhắc đến Võ Hạ Trâm, khán giả nhớ ngay đến một nữ ca sĩ trẻ nhưng đầy tài năng. Giọng ca sinh năm 1990 được xem là một trong những “của hiếm” của làng nhạc khi sở hữu chất giọng cao vút, trong trẻo. 17 tuổi, Võ Hạ Trâm trở thành một trong những người trẻ nhất trong lịch sử giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM.

Trước đó, cô từng đoạt giải Nhất Tiếng hát măng non 2003, giải Nhất cuộc thi Tuổi đời mênh mông 2005, giải Nhất Tiếng hát Chú ve con… Trở lại với nghệ thuật sau thời gian “ở ẩn”, Võ Hạ Trâm tiếp tục giành giải Quán quân chương trình Hãy nghe tôi hát 2018. Hiện cô nàng đang là một gương mặt rất quen thuộc với các khán giả truyền hình.

Sau nhiều đổ vỡ trong tình yêu, Võ Hạ Trâm khép mình hơn.

Tuy vậy, về đời tư, Võ Hạ Trâm vẫn là một cái tên “kín đáo” trong showbiz. Tất cả là bởi cô không đi theo lối số đông mà dành cho mình lối đi nhỏ hẹp hơn. Trâm thích sự bình yên hơn là đối chọi và ở đường đi của mình cô luôn quyết theo đến cùng.

Sau những tổn thương của mối tình trước, Võ Hạ Trâm càng khép mình lại và không muốn công bố người yêu với khán giả. “Thật sự, để chia sẻ về chuyện tình cảm, tôi rất ngại. Tôi rút kinh nghiệm từ những lần trước, vì công khai nhiều quá nên sau đó có những phiền phức nhất định”, Quán quân Hãy nghe tôi hát trải lòng.

Nhưng, sau tất cả, Võ Hạ Trâm vẫn muốn một lần được mở lòng chia sẻ với người hâm mộ về tình yêu hiện tại của mình. Tiết lộ về bạn trai mới, Võ Hạ Trâm không giấu niềm hạnh phúc: “Người yêu của tôi không hoạt động trong giới showbiz. Anh ấy là một doanh nhân người nước ngoài”.

Người yêu hiện tại của Võ Hạ Trâm là một doanh nhân người nước ngoài.

Giọng ca sinh năm 1990 thổ lộ, cô đã bị “đổ gục” trước người đàn ông đó bởi tính nhường nhịn, khoan dung và bản lĩnh của anh. “Anh ấy luôn là người chấp nhận đặt cái tôi xuống trước và nói với tôi rằng: “Cái tôi không đặt trong gia đình, anh sẽ là người nhường em một bước”.

“Hiện tại, tôi và anh đều dành cho nhau sự trân trọng. Cả hai đều bận rộn với công việc riêng, chỉ gặp nhau khi rảnh rỗi và trò chuyện với nhau. Anh ấy lớn hơn tôi khá nhiều tuổi nên cũng cho tôi nhiều lời khuyên giải tỏa những khúc mắc, bế tắc trong cuộc sống. Được yêu một người trưởng thành và bản lĩnh nên tôi rất yên tâm với cuộc tình này”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Hạnh phúc mỉm cười với Võ Hạ Trâm sau bao sóng gió.

Bước qua những sóng gió cuộc đời, Võ Hạ Trâm đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc với gia đình, người thân và bạn trai ngoại quốc.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô mong chờ một cái kết đẹp với bạn trai trong năm nay. “Tôi không cần giàu sang, chỉ mong được sống bên cạnh người thân yêu và làm việc hết mình cho đam mê, thì cuộc sống sẽ luôn vui tươi và hạnh phúc”, Hạ Trâm bày tỏ.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP