Pháp luật

Quảng Bình: Xử phạt quán karaoke có hàng chục thanh niên "bay lắc" phê ma túy

Liên quan đến vụ việc hàng chục thanh niên bay lắc và sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát của quán karaoke Thiên Đường, cơ quan công an mới đây đã tiến hành xử phạt hành chính đối với quán hát này.

Chiều 22/5, thông tin từ Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa có các quyết định xử phạt vi phạm hành chính 32 triệu đồng đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Paradize Thiên Đường và người quản lý cơ sở kinh doanh Karaoke Thiên Đường II, có địa chỉ tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới.

Karaoke Thiên Đường II

Theo đó, quán karaoke này đã vi phạm các lỗi như: sử dụng người không đủ điều kiện tiêu chuẩn vào làm việc trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự; sử dụng nhân viên phục vụ trong phòng karaoke vượt quá số lượng quy định; để người khác lợi dụng sử dụng trái phép chất ma túy và hoạt động quá giờ được phép.

Vào 2h sáng 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ công an ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường II và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới

Hàng loạt đối tượng bị phát hiện đang sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Đường II

Tại quán karaoke Thiên Đường II, lực lượng công an phát hiện có 4 phòng với 33 đối tượng (21 nam, 12 nữ) đang "bay lắc" và sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy. Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng hát có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như đĩa và ống hút…

Tác giả: Tiến Thành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP