Trong nước

Phát hiện chiếc xe "khủng" mang biển số quân đội được giấu tại gara của một nhà hàng

Sau một ngày truy tìm chiếc siêu xe mang biển số quân đội gây xôn xao dư luận, hôm nay lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe được giấu tại gara của một nhà hàng.

Sáng ngày 9/8, lực lượng chức năng bao gồm cảnh sát và quân đội QK9 đã phát hiện chiếc xe hạng sang Mercedes G55 AMG nằm trong nhà để xe của một nhà hàng tại Cần Thơ.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra xe và lập biên bản. Ảnh: Phương Nguyên

Khi phát hiện, chiếc siêu xe được trùm bạt màu xám kín. Biển số trước và sau của xe đã bị tháo ra, nhãn hiệu "G55" và chữ "AMG" trên xe cũng không còn trên xe giống như lúc xe lưu thông trên đường.

Khi phát hiện, chiếc xe được trùm bạt kín tại một gara xe. Ảnh: Phương Nguyên

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tiến hành lập biên bản và thu giữ xe để điều tra làm rõ về chủ nhân của chiếc xe, giấy tờ xe và tính xác thực của biển số xe.

Trước đó, như Báo Gia đình Việt Nam đã thông tin, khi phát hiện chiếc xe "khủng" Mercedes - Benz G55 AMG xuất hiện tại Cần Thơ gây xôn xao trong dư luận, nghi biển số giả, Phòng Điều tra hình sự QK9 đang cho lực lượng tổ chức xác minh, xử lý.

Cũng theo nguồn tin từ quân đội cho biết, biển số xe TM 23-66 được cấp cho một chiếc xe Mitsubishi đời cũ, thuộc Cục Quân huấn nhà trường, Bộ Tổng Tham mưu.

Biển số trước và sau của chiếc siêu xe này đã bị tháo ra. Ảnh: Phương Nguyên

Cùng ngày, Ban giám đốc Công an Cần Thơ cũng đã chỉ đạo lực lượng CSGT lưu ý khi tuần tra, làm rõ việc “xe khủng” nghi gắn biển số giả lưu thông trên đường.

Đại tá Nguyễn Văn Tám, Trưởng phòng CSGT Công an TP Cần Thơ xác nhận đã nắm được thông tin này và đang chỉ đạo lực lượng CSGT xác minh, làm rõ đúng theo qui định của pháp luật.

Báo Gia đình Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Tác giả: Hồng Thắm

Nguồn tin: Báo Gia đình Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNGTOP