Thể thao

Paul Pogba muốn nhận lương cực khủng ở MU

Báo giới Anh liên tục đưa tin rằng siêu cò Mino Raiola đang tìm cách đưa Pogba rời khỏi MU. Dù vậy, đó có thể chỉ là “đòn gió” để khiến Quỷ đỏ buộc phải tăng lương cho tiền vệ người Pháp.

Trong thời gian gần đây, người đại diện của Pogba, siêu cò Mino Raiola đã tìm cách liên hệ với Barcelona để đưa thân chủ của mình rời MU. Thậm chí, tay cò người Hà Lan còn gây sức ép buộc MU phải nhả tiền vệ người Pháp cho Los Blaugrana với giá 112 triệu euro (105 triệu bảng).

Phía Paul Pogba chỉ muốn lợi dụng việc liên hệ với Barcelona để gây sức ép buộc MU phải tăng lương?

Tuy nhiên, quan điểm của Quỷ đỏ khá rõ ràng ở vụ này. Họ không bán Paul Pogba ở thời điểm này. Quãng thời gian ngắn ngủi (thị trường chuyển nhượng ở Premier League chỉ còn 2 ngày nữa đóng cửa) không cho phép MU bán đi ngôi sao lớn. Bởi lẽ, họ không kịp chiêu mộ người thay thế.

Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, MU hiểu rằng động thái của siêu cò Mino Raiola có thể chỉ là “đòn gió”, buộc đội bóng phải tăng lương cho Pogba. Cầu thủ này muốn nhận được hợp đồng mới với mức lương 500.000 bảng/tuần, ngang bằng Sanchez.

Siêu cò Mino Raiola được cho là đã tiếp cận BLĐ MU để đề cập tới việc tăng lương cho thân chủ của ông sau khi Alexis Sanchez chuyển tới CLB. Đây không phải là lần đầu tiên, tay cò người Hà Lan có động thái như vậy. Cách đây không lâu, HLV Pep Guardiola từng thừa nhận rằng Mino Raiola đã gạ gẫm ông mua Pogba hồi tháng 1. Dù vậy, khi ấy, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã từ chối.

Vào hôm qua, Paul Pogba đã trở về tập trung cùng MU. Dù vậy, anh sẽ không ra sân trong trận mở màn Premier League với Leicester City vào ngày 10/8.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: man utd , Pogba , barcelona

BÀI MỚI ĐĂNGTOP