Giới trẻ

Ôm bụng cười 2 kiểu sáng tạo mùa kỷ yếu, muốn đi chụp ảnh 'bớt nhạt' đừng quên áp dụng

Cứ mỗi mùa chụp ảnh kỷ yếu, dân mạng lại cười bò vòi những ý tưởng độc đáo của các cô cậu sinh viên.

Mùa thu cũng là lúc có thời tiết mát mẻ, dễ chịu rất phù hợp để đi chụp kỷ yếu. Những ngày này, các góc đẹp ở khắp nơi đều không hiếm hình ảnh các cô cậu sinh viên sắp rời xa mái trường đại học tạo dáng để có những bức ảnh kỷ yếu thật đẹp.

Mỗi lớp khi chụp kỷ yếu đều cố gắng nghĩ ra những concept lạ và độc nhất. Với tâm lý cả đời mới có một lần nên nhiều người thích những ý tưởng độc đáo. Hoa tươi là vật không thể thiếu khi đi chụp ảnh kỷ yếu vì nó tô điểm thêm cho ngày chụp kỷ yếu thêm đặc biệt. Nhưng bó hoa kết từ hoa hồng hay bất cứ loại hoa thường gặp nào khác chẳng có gì là mới. Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh về bó hoa do bản thân tự làm để đi chụp ảnh kỷ yếu cùng bạn.

Nhìn qua rất khó nhận ra nhưng khi nhìn kỹ mới thấy ở trung tâm của bó hoa là súp lơ. Cách đặc biệt này khiến dân mạng tỏ ra thích thú.

"Mua súp lơ rồi không mua thêm ít cành thì là, cà chua hay cả rau cải cắm vào cho đủ bộ bó hoa làm từ rau xanh, vừa đẹp lại rẻ", một người bình luận.

Một người khác nói: "Cứ làm thế này thì hàng hoa ế hết à. Nhưng tóm lại là đẹp và ấn tượng đấy, không đụng hàng".

Trong khi đó, một cư dân mạng khác chia sẻ concept chụp ảnh kỷ yếu độc đáo. Với concept này, cả lớp sẽ chụp lại hình ảnh đúng với cách đó 4-5 năm. Các thành viên trong lớp ngồi đúng vị trí, tư thế, tạo dáng như đã chụp cách đó vài năm. Cách chụp này tạo sự so sánh thú vị về thay đổi của mọi người trong những năm qua.

Trong hình ảnh được chia sẻ, điểm đặc biệt là cách đó mấy năm một chàng trai đang ngủ đúng lúc cả lớp chụp ảnh. Sau 5 năm, cả lớp vẫn chụp concept như vậy và tất nhiên chàng trai vẫn gục xuống cho đúng tư thế của các bức ảnh đã chụp trước đây.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP