Giáo dục

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng: Nhà trường lên tiếng

Khi nữ sinh lớp 10 đang ngồi trên xe đạp điện, thì bị nhiều nữ sinh khác lao vào đánh hội đồng, khiến nạn nhân ngã xuống đất.

Sáng 8/4, ông Mai Quốc Tuấn, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Công Trứ (huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), cho biết, ông đã nắm được thông tin một nữ sinh học lớp 10 của trường bị các nữ sinh của trường khác đánh.

Thông tin từ ông Tuấn cho biết, nhà trường sẽ cử giáo viên đến nhà thăm hỏi và tìm hiểu cặn kẽ nguyên nhân, dẫn đến việc em này bị đánh. Đồng thời, sẽ làm báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo.

Nữ sinh lớp 10 bị các bạn nữ đánh hội đồng. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nữ sinh của Trường THPT Nguyễn Công Trứ đang ngồi trên xe đạp điện liền bị một bạn nữ xông vào lôi xuống khỏi xe. Sau đó, nữ sinh này bị nhiều bạn nữ khác lao vào đánh, đạp khiến ngã xuống đất. Xung quanh là nhiều bạn khác đứng reo hò, quay lại clip.

Người bị đánh được xác định là em L.T.Q.A. (lớp 10A2, Trường THPT Nguyễn Công Trứ).

Sau khi xảy ra sự việc, bà H.T.T. (mẹ em Q.A.) đã có đơn trình báo công an cùng cơ quan chức năng về việc con gái bà bị đánh.

Vết trầy trên đầu gối của nạn nhân.

Theo bà T. ngày 1/4, cháu Q.A. bị một nhóm học sinh nữ lao vào hành hung. Khi về nhà, khi bà T. thấy con gái bị thương bà đã gặng hỏi thì cháu Q.A. sợ hãi nên chỉ nói là bị té xe.

Sau đó, một phụ huynh khác đã gửi đoạn video về việc cháu Q.A. bị các bạn nữ đánh hội đồng.

Trong đơn trình báo, bà T. cho rằng, hành vi của các nữ sinh khác lao vào đánh con gái bà là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, thân thể và tâm lý của bị hại, gây mất an ninh trật tự tại địa phương.

Trên cơ sở đó, bà T. đề nghị cơ quan chức năng xác minh, làm rõ và xử lý những nữ sinh đã tham gia hành hung con bà.

Tác giả: Khánh Ngọc

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP