Pháp luật

Nghi án nữ sinh bị xâm hại ở Quảng Trị: Triệu tập nhiều học sinh

Nữ sinh P. có dấu hiệu bị xâm hại. Công an đã triệu tập khoảng 10 học sinh và các đối tượng liên quan để làm rõ.

Công an huyện Triệu Phong đang điều tra, làm rõ thông tin 1 nữ sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thận, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị nghi bị xâm hại phải nhập viện điều trị.

Vào khoảng 16h chiều 24/3, em N.T.B.P, (16 tuổi, ở thôn Mỹ Lộc, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) rời nhà đi cùng một nhóm bạn dự tiệc sinh nhật tại một quán trên địa bàn xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong.

Đến tối cùng ngày, em P. trở về nhà trong tình trạng tinh thần bị hoảng loạn, trên thân thể có một số vết thương. Gia đình đã nhanh chóng đưa P. vào Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản, huyện Triệu Phong để cấp cứu, điều trị.

Trường THPT Nguyễn Hữu Thận - nơi nữ sinh P. theo học.

Bà Trương Hồng Yên, Trực điều dưỡng Đa khoa, Phòng khám Đa khoa khu vực Bồ Bản thông tin, vào khoảng 22h tối 24/3, em P. được người nhà đưa vào cấp cứu trong tình trạng hôn mê, đa chấn thương. Nhận thấy tình hình phức tạp nên các y bác sĩ nhanh chóng sơ cứu rồi chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

"Bệnh nhân vào cấp cứu trong tình trạng người bầm dập, bị ngất và mạch huyết áp tụt, có dấu hiệu bị kích thích, da xanh nhợt nhạt nên tiến hành cấp cứu liên tục, cho thở ô xi, truyền dịch" - bà Trương Hồng Yến nhấn mạnh và cho biết nhận thấy có dấu hiệu bị xâm phạm nên đề nghị báo với nhà trường và công an.

Sau khi nhận được thông tin về sự việc, Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Hữu Thận, nơi em P. đang học đã tiến hành xác minh việc em này đi chơi với ai, ai đưa về nhà, đồng thời phối hợp với cơ quan công an để làm rõ.

Ngày 25/3, khoảng 10 học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thận và các đối tượng liên quan được Công an huyện Triệu Phong triệu tập làm rõ vụ việc. Hiện em P. được đưa đến trung tâm giám định y khoa.

Bệnh viện đa khoa huyện Thiệu Phong

P. cho biết, tối 24/3 đã dự tiệc sinh nhật của một bạn nam ở thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch, huyện Triệu Phong. Tại đây, em có uống 2 li rượu và ăn ít đồ, sau đó không nhớ gì.

Chiều 25/3, sức khỏe của em P. đã ổn định nên được bệnh viện cho về nhà. Thầy giáo Đoàn Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Hữu Thận cho biết, trong số 10 học sinh liên quan, có 2 học sinh lớp 12B4 và 12B5 của trường, 7 em còn học Trường THPT Triệu Phong và 1 thanh niên địa phương.

Ông Đoàn Quang Vinh cho biết, nhà trường đã đến thăm hỏi và động viên em P. và báo cáo tình hình với cơ quan chức năng, cùng với đó là tiếp tục tuyên truyền động viên các em học sinh yên tâm học hành./.

Tác giả: Thanh Hiếu

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP