Giới trẻ

Nam thanh niên cạo nhẵn hàng lông mày xăm tên người yêu và phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Nếu chúng ta từng bắt gặp gương mặt cô gái trên lồng ngực một anh chàng nào đó hay một cái tên xăm trên cánh tay thì thanh niên này đã chơi trội hơn, chọn 1 vị trí cực kỳ "độc" là hàng lông mày để xăm. Nam thanh niên đã cạo nhẵn một hàng lông mày và xăm tên người yêu của mình một cách đầy ấn tượng.

Nếu như trước kia nhiều người còn ái ngại đối với việc xăm mình thì giờ đây, trào lưu này ngày càng được hưởng ứng nhiều hơn. Không còn thái độ kỳ thị, trái lại, những hình xăm đẹp, xuất hiện ở vị trí phù hợp còn giúp thu hút người đối diện.

Một trong những mẫu hình xăm có thể gây chú ý đến nhiều người nhất chính là xăm hình người yêu. Tuy nhiên, đây cũng là hành động khẳng định tình cảm táo bạo của nhiều bạn trẻ còn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao về một trường hợp của anh chàng dưới đây khi đã không ngần ngại xăm tên người yêu ngay lên trên… lông mày để bày tỏ tình cảm của mình.

 Hình xăm

Hình xăm gây chú ý của nam thanh niên.

Có thể thấy, nam thanh niên đã cạo nhẵn một hàng lông mày và xăm tên người yêu một cách đầy ấn tượng. Nếu chúng ta từng bắt gặp gương mặt cô gái trên lồng ngực một anh chàng nào đó hay một cái tên xăm trên cánh tay thì thanh niên này đã chơi trội hơn, chọn 1 vị trí cực kỳ “độc” là hàng lông mày để xăm.

Cũng chính vì điều này, khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một bên thì cho rằng, thanh niên đã dám sống hết mình, yêu hết mình nên mới can đảm làm vậy. Một bên lại tỏ ra ái ngại cho nam thanh niên này, vì chuyện tình cảm rất khó nói trước, nay yêu mai chia tay là chuyện bình thường. Vậy lỡ sau chia tay, nam thanh niên này phải xử lý như thế nào với hình xăm ấy.

Theo tìm hiểu của báo Đất việt, hình xăm trên được chàng trai xăm kỷ niệm 479 ngày yêu nhau với người yêu. Không chỉ anh mà cô bạn gái cũng xăm tên cùng nhưng không phải xăm trên lông mày mà lại trên cánh tay.

xăm

Cô gái cũng xăm tên mình trên cánh tay. Ảnh: Thu Thảo.


Cô bạn Thu Thảo (Cần Thơ) - người yêu của nam thanh niên nói trên cho biết, khá bất ngờ khi thấy bức hình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cô chỉ đăng lên với mục đích để kỷ niệm nhưng chính sự nổi tiếng nhanh vậy khiến bản thân cô và người yêu khá phiền. Hiện tại, cô bạn mong mọi người không bàn tán thêm gì về bức ảnh nữa.

Tác giả: Yến Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNGTOP