Thể thao

Nam Định đã quên chiến thắng trước Hà Nội FC, sẵn sàng đấu Hải Phòng

Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, các cầu thủ Nam Định đã quên trận thắng 3-0 trước Hà Nội FC để chuẩn bị cho trận đấu với Hải Phòng tại vòng 2 V-League 2021.

Nam Định gây bất ngờ lớn ở vòng 1 V-League 2021 khi giành chiến thắng 3-0 trước Hà Nội FC trong ngày ra quân. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2021.

Mặc dù giành chiến thắng trước Hà Nội FC, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, đây chỉ là một trận thắng và Nam Định vẫn còn một cuộc chiến dài ở phía trước nên đội bóng của ông vẫn cần tập trung.

Nam Định đã quên trận thắng Hà Nội FC sẵn sàng đấu Hải Phòng (Ảnh: Dương Thuật).


“Đây là một trận thắng của một vòng đấu nên chưa nói lên điều gì. Ngay ngày hôm sau, chúng tôi đã quên chiến thắng trước Hà Nội FC để tập trung cho trận đấu tiếp theo. Dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng đấu đầu tiên đương nhiên sẽ tạo tâm lý tốt cho các cầu thủ.

Tuy nhiên, các cầu thủ cũng không được hưng phấn quá mức mà phải biết kiềm chế để tập trung cao độ, tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu trên sân khách với Hải Phòng diễn ra vào cuối tuần này”.

Ngoài trường hợp Đinh Văn Trường bị treo giò 2 trận vì pha vào bóng thô bao với Hùng Dũng, HLV Nguyễn Văn Sỹ xác nhận, Nam Định sẽ có lực lượng mạnh nhất ở trận đấu với Hải Phòng tại Lạch Tray./.

Tác giả: Dương Thuật

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP