Giới trẻ

Mưa rét tê tái, cô gái chống đỡ với giá lạnh khi ra đường theo cách khiến ai cũng phải tròn mắt

Để tránh rét, cô gái đã quấn thêm chăn mỏng lên người ra đường khiến ai cũng bất ngờ.

Những ngày này, Hà Nội và miền Bắc đang chìm trong giá rét. Đây là đợt rét mạnh nhất và lạnh nhất từ đầu mùa đông đến nay. Mặc dù, đợt rét này so với các đợt rét đậm kỷ lục có thể chưa là gì nhưng nó vẫn khiến cho cuộc sống mọi người đảo lộn.

Mới đây cư dân mạng cũng được phen cười nghiêng ngả và tỏ ra bất ngờ khi một cô gái chia sẻ hình ảnh quấn chăn kín mít ra đường trong tiết trời lạnh giá như sáng nay. "Sáng tôi đi làm, vừa mưa vừa lạnh, khoác nhẹ cái chăn mỏng, có gì đâu, ấm mà", cô gái kể.

Sau khi nhiều người bày tỏ lo lắng việc quấn chăn mỏng như vậy vẫn có thể gây nguy hiểm, cô gái bày tỏ, khoác chăn mỏng và quấn ngang người không có nguy hiểm gì cả và cũng không vướng đến phía dưới.

Nhiều người chia sẻ với nỗi rét buốt khi đi làm sớm, nhưng có người lại đặt câu hỏi không biết nếu trời rét hại dưới 10 độ thì cô gái này sẽ thế nào.

"Mấy hôm nữa xuống dưới 10 độ thì bạn sẽ ở trong chăn chắc không dám ló đầu ra khỏi nhà nhỉ. Rét quá thì mua áo dày vào, giờ trên thị trường thiếu gì áo rét loại dày mà phải quấn thêm chăn. Chăn này mà ướt thêm mưa càng rét hơn", mọi người nói.

Có người lại cho rằng: "Quấn chăn mà không vướng bên dưới thì có sao đâu. Mỗi người một cách tránh rét, không ảnh hưởng đến ai thì thôi cớ sao phải chê trách làm gì".

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết, sáng sớm nay 11/12 không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc khu Đông Bắc Bắc Bộ.

Dự báo ngày và đêm nay 11/12, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Trung Trung Bộ. Bắc Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi 9-11 độ. Đợt rét đậm này có khả năng kéo dài 2-3 ngày. Trong những ngày trời rét, mọi người nên mặc ấm, giữ ấm cơ thể khi ra đường để đảm bảo sức khỏe.

Tác giả: AM

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Dân mạng , cô gái

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP