Thể thao

Lý do Hoàng Đức chưa thể giúp Thể Công Viettel chơi tốt

HLV Huỳnh Đức chỉ ra nguyên nhân khiến Hoàng Đức chưa thể tỏa sáng để giúp Thể Công Viettel có kết quả tốt.

Thể Công Viettel thua Bình Dương với tỉ số 0-1 ngay trên sân nhà ở vòng 10 V-League 2023/2024. Đây là trận đấu mà đội bóng áo lính có thế trận tốt, triển khai tấn công hay hơn so với đối thủ, nhưng lại thiếu may mắn nên gục ngã.

Ở trận đấu này, Quả bóng Vàng Việt Nam 2023 – Hoàng Đức được HLV Đức Thắng tung ra sân từ đầu. Tiền vệ sinh năm 1998 đã chơi tốt, nhưng tiếc rằng đội bóng của anh vẫn thất bại.

Hoàng Đức vẫn chưa thể giúp Thể Công Viettel vượt qua khủng hoảng (Ảnh: Duy Đức).

Nói về lý do Hoàng Đức chưa thể tỏa sáng, HLV Huỳnh Đức của Bình Dương cho rằng: “Hoàng Đức có kỹ thuật tốt, chuyền bóng sắc sảo, nhưng cầu thủ Thể Công Viettel không thể chạy chỗ không bóng để mở ra không gian”.

Về phía HLV Đức Thắng của Thể Công Viettel, ông cho rằng: “Hoàng Đức đá tốt hơn trận trước, tham gia vào nhiều pha tấn công nhiều hơn, tạo ra nhiều cơ hội. Bàn thắng bị từ chối của Thể Công Viettel đến từ nỗ lực của Hoàng Đức. Tôi tin cậu ấy sẽ trở lại”.

Đánh giá về trận đấu, HLV Đức Thắng cho rằng: “Tôi hài lòng với cầu thủ đã chơi hơn 100% khả năng của mình. Do đó, tôi rất hài lòng với tinh thần, thế trận trên sân còn thắng thua tùy thuộc vào may mắn và sự chính xác nữa”.

Với thất bại này, Thể Công Viettel vẫn chỉ có 9 điểm sau 10 vòng đấu, đứng vị trí 12 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó, Bình Dương đứng vị trí thứ 3 với 20 điểm.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP