Đẹp

Không bỏ một bữa ăn nào vẫn giảm được 32kg, thân hình 'lột xác' thon gọn như người mẫu

Chỉ cần tuân thủ theo đúng 3 bí kíp 'nhỏ nhưng có võ' này thì bạn muốn giảm bao nhiêu cân cũng được.

Chuyện cân nặng dư thừa quá nhiều khiến cơ thể nặng nề vừa hoạt động khó khăn vừa gây mất thẩm mỹ làm nhiều người tự ti muốn giảm cân cho kỳ được. Thế nhưng, giảm cân không phải một sớm một chiều mà cần sự kiên trì, quyết tâm.

Không bỏ một bữa ăn nào vẫn giảm được 32kg nhờ 3 bí kíp đơn giản

Không bỏ một bữa ăn nào trong ngày nhưng đảm bảo phải khoa học, lành mạnh

Đừng tưởng cứ nhịn ăn là sẽ giảm cân nhanh, việc làm này thực chất không mang lại nhiều hiệu quả mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

Khi áp dụng một chế độ ăn kiêng nào đó thì bạn cần phải loại bỏ tinh bột, đường ngọt, hoặc hạn chế ăn một số món mà bạn thích. Thế nhưng, sự cấm đoán này đôi khi khiến bạn có cảm giác thèm ăn mãnh liệt hơn.

Nên bạn chỉ cần bảo đảm lượng calories nạp vào ít hơn lượng calories tiêu thụ trong ngày là sẽ giúp quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao hơn.

Không nhất thiết phải ăn theo những công thức được chia sẻ trên mạng, bạn có thể tự chuẩn bị các bữa ăn để điều tiết được lượng calories nạp vào cơ thể mình.

Chế độ ăn một ngày:

- Bữa sáng: Cháo ngũ cốc.

- Bữa trưa: Cá ngừ, cơm và rau xanh.

- Bữa tối: Thịt chay ăn kèm khoai lang và salad rau xanh.

Không chỉ có tập gym...

Không chỉ gym mới mang lại kết quả giảm cân như ý. Bạn hoàn toàn có thể tập những môn thể thao mà bản thân yêu thích để cải thiện cân nặng. Chẳng hạn như chạy bộ, aerobic, rumba, yoga... Phải là môn bạn yêu thích thì mới có động lực để thực hiện và gắn bó lâu dài được.

Cố gắng tập từ 4 - 5 buổi mỗi tuần để nhanh có kết quả.

Nói không với việc tụ tập ăn uống

Bạn nên nhớ, phải kiểm soát được chế độ ăn uống trong ngày để không làm quá trình tập luyện trở thành công cốc. Vì thế, khi đã có một chế độ ăn đầy đủ cho từng ngày thì hãy học cách từ chối những lời mời ăn uống, cà phê, tiệc tùng cùng bạn bè.

Chỉ cần tuân thủ theo đúng 3 bí kíp nhỏ những có võ này thì bạn muốn giảm bao nhiêu cân cũng được. Đây là phương pháp đã được nhiều người áp dụng thành công và truyền tai nhau. Điển hình là cô nàng đến từ nước Mỹ, Emily Abbate từng nặng tới 92kg và cô đã giảm được 32kg chỉ sau nửa năm áp dụng 3 mẹo nhỏ trên.

Tác giả: Sam

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: giảm cân , Làm đẹp

BÀI MỚI ĐĂNGTOP